Với 6 tỷ đồng nên đầu tư vào dự án biệt thự biển nào để sinh lời nhất?

trinhanh 21/04/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với mức sinh lời hấp dẫn và bảo toàn được giá trị tài sản. Vậy, với vốn tự có 6 tỷ đồng, nhà đầu tư nên lựa chọn dự án biệt thự biển nào để sinh lời tốt nhất?

Với 6 tỷ đồng nên đầu tư vào đâu?

Trong khoảng những năm gần đây, gửi tiết kiệm ngân hàng dường như không được khách hàng đánh giá cao. Mặc dù kênh đầu tư này đảm bảo sự an toàn nhưng lại chưa thực sự hiệu quả. Các ngân hàng thường có mức lãi suất từ 5% – 7%/năm, với số tiền 6 tỷ đồng, nếu đem gửi ngân hàng thì mỗi năm thu về cao nhất khoảng 420 triệu đồng. Nếu so sánh với chỉ số lạm phát, trượt giá thì coi như đầu tư không lời vì lãi thu về chỉ đủ để bù lạm phát, trượt giá.

voi-6-ty-nen-dau-tu-du-an-biet-thu-bien-nao

Các kênh đầu tư khác như đô la hay vàng thường bị biến động bất thường. Vì vậy, bài toán đầu tư cũng không được bảo toàn do sự tăng giảm liên tục.

Trong bối cảnh như vậy, các nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển bởi tính an toàn, tỷ suất sinh lời hấp dẫn dao động từ 8 – 14%. Đây được xem là bài toán đầu tư an toàn trong hiện trạng kinh tế hiện nay.

Cụ thể, với 6 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mua một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc trị giá khoảng 18 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0%. Vì vậy, với đầu tư tự có ban đầu khoảng 6 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu ngay một căn biệt thự biển đẳng cấp 5 sao.

Đồng thời, Tập đoàn Vingroup đưa ra cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Như vậy, chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận được tối thiểu 1,8 tỷ đồng/năm, gấp hơn 1,5 lần so với gửi tiết kiệm. Đối với những khách hàng chọn gói hỗ trợ vay vốn đầu tư, khoản chia sẻ lợi nhuận 1,8 tỷ đồng này đã đủ để trả cả gốc và lãi cho khoản vay để sau 10 năm, khách hàng có thể sở hữu trọn vẹn toàn bộ căn biệt thự.

Bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các villas trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long. Trong tương lai, hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng nhiều hơn nữa. Chỉ tính riêng các kỳ nghỉ đẳng cấp này cũng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Biệt thự biển – Sinh lời cao nhưng khéo bị hớ

Đầu tư biệt thự biển là kênh đầu tư hút vốn giúp sinh lợi nhuận hấp dẫn. Tuy vậy, khách hàng cần “chọn mặt gửi vàng” để đảm bảo an toàn cho kênh đầu tư của mình.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Vì vậy, nhà đầu tư cần lưu ý lựa chọn chủ đầu tư uy tín, dự án nổi bật để đảm bảo tính an toàn cho kênh đầu tư. Như vậy, sản phẩm đầu tư không chỉ được cam kết về tiến độ, chất lượng mà còn giúp người mua an tâm hơn về tính pháp lý. Đặc biệt, với đơn vị quản lý chuyên nghiệp và bài bản trong quá trình triển khai khi dự án đi vào hoạt động mang tính quyết định cho sự thành công và tỷ suất sinh lời.

Biệt thự biển Phú Quốc là một trong những dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị quản lý hàng đầu. Với công suất khai thác phòng lên tới 95 – 100%  mức cam kết lợi nhuận đảm bảo cho khách hàng là hoàn toàn trong tầm tay.

Trong giai đoạn thị trường bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay, nguồn cung biệt thự biển thời gian tới sẽ gia tăng. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn chỉ với vốn ban đầu 6 tỷ đồng thì nên sở hữu ngay biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ngay từ bây giờ.

Xem thêm:

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Vì sao nên đầu tư biệt thự đơn lập tại Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ