Vinpearl sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup

thanhtho 12/06/2017

Không phải bất cứ một đơn vị nước ngoài nào tham gia vận hành và quản lý dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup mà chính Vinpearl sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup. Vậy, Vinpearl quản lý thì có lợi thế gì so với đơn vị nước ngoài? Liệu rằng Vinpearl vận hành và quản lý có thể đảm bảo được lợi nhuận cao cho nhà đầu tư hay không? cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nếu nghiên cứu kỹ về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư sẽ nhận thấy, hầu hết các resort nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay dù vận hành hiệu quả hay không hiệu quả thì phần lớn đều thuê đơn vị quản lý và vận hành dự án là đơn vị nước ngoài. Bởi lẽ, đơn vị vận hành và quản lý khách sạn du lịch tại Việt Nam hiện nay là vô cùng hiếm, một đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp lại càng khó tìm.

don-vi-quan-ly-va-van-hanh-du-an-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup

Do đó, nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đều hợp tác với các đơn vị quản lý vận hành nước ngoài để vận hành khu nghỉ dưỡng.

Vinpearl sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup

Khác biệt hoàn toàn với phần lớn khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay, Vinpearl sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup. Điều này được giới đầu tư đánh giá vô cùng cao và phần nhiều có quyết định quyết đoán hơn khi đầu tư vào sản phẩm này. Và dưới đây là những lợi thế khi Vinpearl là đơn vị quản lý thay vì đơn vị nước ngoài.

1/ Vinpearl là đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là một trong những đơn vị tiên phong cho ngành dịch vụ khách sạn. Đặc biệt, trong những năm gần đây Vinpearl liên tiếp nhận được những khẳng định về chất lượng, thương hiệu trên thị trường. Điển hình như hãng định giá Brand Finance đã liên tiếp vinh danh Vinpearl là một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam từ năm 2015 đến này vẫn không đổi.

don-vi-quan-ly-va-van-hanh-du-an-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup

2/ Vinpearl trực thuộc Vingroup nên hiểu rõ dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An. Có thể nói, đơn vị vận hành và quản lý Vinpearl có lợi thế “sân nhà” khi thấu hiểu được thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam cũng như nắm bắt được thị hiếu du khách nghỉ dưỡng. Do đó, việc quản lý và vận hành so với các đơn vị nước ngoài cũng dễ dàng và dễ thành công hơn.

3/ Việc vận hành và quản lý bởi Vinpearl còn giúp nhà đầu tư mua Biệt thự biển Hội An của Vingroup được hưởng lợi lớn. Đó là được tối ưu hóa về lợi nhuận khi được giảm chi phí thuê đơn vị vận hành và quản lý đến mức thấp nhất. Trong khi đó, phí vận hành và quản lý bởi các đơn vị nước ngoài là khá cao.

Như vậy, việc Vinpearl là đơn vị quản lý và vận hành Biệt thự biển Hội An của Vingroup chính là tin tức vô cùng tốt dành cho giới đầu tư. Vừa ổn định, vừa tiết kiệm chi phí quản lý lại vừa được hưởng lợi nhuận cao, định kỳ, an nhàn…

BẤM GỌI HOTLINE NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0915 68 4114

Xem thêm:

Chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Hội An

Đầu tư biệt thự biển Hội An với nhiều ưu đãi thời điểm hiện tại

Nguồn:  http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ