Vinpearl Phú Quốc khác gì bất động sản cho thuê thông thường?

thanhtho 10/04/2017

Vinpearl Phú Quốc khác gì bất động sản cho thuê thông thường? đó là câu hỏi mà chúng tôi gặp rất nhiều trong quá trình tư vấn cho các nhà đầu tư. Thực tế thì Vinpearl Phú Quốc cũng thuộc phân khúc bất động sản, vậy tại sao các chuyên gia lại khuyên nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Phú Quốc mà không phải là một dự án BĐS cho thuê nào đó? bài viết dưới đây sẽ lý giải vấn đề trên.

Vinpearl Phú Quốc khác gì bất động sản cho thuê thông thường?

Thực tế thì Vinpearl Phú Quốc khác biệt hoàn toàn so với một kênh đầu tư bất động sản thông thường từ loại hình cho đến hình thức đầu tư.

1. Khác biệt về loại hình BĐS

– Ở bất động sản cho thuê thông thường, sản phẩm thường là nhà ở cho thuê, chung cư cho thuê và được phân ra làm nhiều phân khúc: bình dân – cao cấp. Sản phẩm nhắm tới đối tượng khách hàng là cư dân an cư sinh sống.

vinpearl-phu-quoc

– Với Vinpearl Phú Quốc, đây là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng ven biển. Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl được xây dựng và nhắm tới đối tượng khách hàng là những du khách đi du lịch, nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

2. Khác biệt về hình thức đầu tư

– Hầu hết các kênh đầu tư bất động sản thông thường nhà đầu tư sinh lời bằng cách mua nhà, chung cư và cho thuê lại. Tự quản lý, tự đứng ra kinh doanh cho thuê lại nhà và thu lợi nhuận từ việc cho thuê đó. Nếu việc cho thuê thuận lời, nhà đầu tư thu lời đều đặn thì đây là khoản lợi nhuận hấp dẫn. Song, nếu việc cho thuê không thuận lợi thì lợi nhuận nhà đầu tư sẽ bấp bênh.

– Ngược lại, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được hoạt động với hình thức đầu tư timeshare. Nhà đầu tư không cần phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, quản lý và bảo trì, bảo dưỡng biệt thự. Thay vào đó, Chủ đầu tư biệt thự sẽ đứng ra nhận biệt thự của khách hàng và thuê đơn vị vận hành, quản lý biệt thự.

hinh thuc dau tu timeshare tai Vinpearl Phu Quoc

Lợi thế là biệt thự Vinpearl Phú Quốc được vận hành bởi chính Vinpearl – đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiệu quả từ việc kinh doanh, cho thuê lại biệt thự của Vinpearl chính là lợi nhuận đầu tư của khách hàng. Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

Với hình thức đầu tư thông minh này, Nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi để hưởng lợi nhuận theo định kỳ chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

3. Về khả năng bảo toàn giá trị dòng vốn

Một yếu tố nữa cho thấy sự khác biệt của bất động sản thông thường và Vinpearl Phú Quốc chính là khả năng bảo toàn giá trị dòng vốn.

Nếu bất động sản thông thường dễ bị xuống cấp dẫn tới giá trị bị giảm, khó thanh khoản thì ở biệt thự Vinpearl của Vingroup, sản phẩm biệt thự được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Do đó, giá trị tài sản vẫn được giữ nguyên qua thời gian.

Vinpearl-Phu-Quoc-bao-toan-gia-tri-dong-von-dau-tu

Cộng thêm yếu tố vị trí đắc địa, chất lượng sản phẩm, hiệu quả kinh doanh vượt trội giúp dự án không chỉ bảo toàn được giá trị dòng vốn mà còn có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian. Do đó, đây thực sự là lựa chọn đúng đắn mà các chuyên gia bất động khuyên nhà đầu tư nên nghiên cứu và đầu tư.

Trên đây là lý giải về vấn đề: Vinpearl Phú Quốc khác gì bất động sản cho thuê thông thường? Chúc quý khách có những nghiên cứu chính xác để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ: 0915 68 4114

Xem thêm:

Cách kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc cam kết chia sẻ lợi nhuận 50%/ năm

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ