Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư dành cho người bận rộn

thanhtho 24/04/2017

Với hình thức đầu tư thông minh giúp Nhà đầu tư sở hữu những khoản lợi nhuận thụ động hấp dẫn, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chính là giải pháp đầu tư tài chính lý tưởng dành cho những người bận rộn. Đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc, Quý khách hàng hoàn toàn được hưởng lợi nhuận đều đặn mà vẫn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại.

Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư dành cho người bận rộn

Vinpearl Phú Quốc là sản phẩm biệt thự biển thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng do tập đoàn Vingroup – đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam đứng ra đầu tư và phát triển. Dự án có quy mô hơn 900 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích cùng dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn thu hút Nhà đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi cao.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-co-chu-dau-tu-uy-tin-so-1-viet-nam-1

Sở dĩ nói biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư dành cho người bận rộn là bởi Vingroup đã có sáng kiến thông minh, đưa sản phẩm hoạt động theo hình thức timeshare giúp Nhà đầu tư không cần làm gì cả vẫn được hưởng lợi nhuận đều đặn.

Cụ thể, hình thức timeshare – Chia sẻ thời gian là hình thức mà Chủ nhân biệt thự sẽ dùng khoảng thời gian không dùng tới biệt thự để cho thuê lại và sinh lời từ hoạt động thuê lại này. Tuy nhiên, Chủ nhân biệt thự không cần tự mình đứng ra vận hành và quản lý biệt thự mà sẽ chuyển nhượng cho Vingroup để Vingroup vận hành khai thác.

Có nên mua biệt thự Marina Hill Nha Trang từ môi giới-1

Theo đó, Vingroup sẽ đứng ra thuê một đơn vị quản lý và vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp (ưu thế là Vingroup có Vinpearl – đơn vị quản lý và vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam) để vận hành và khai thác công suất phòng cho các căn biệt thự.

Lợi nhuận của Chủ biệt thự sẽ được nhận theo Chương trình cho thuê, tỷ lệ phân chia lợi nhuận được sự đồng ý của 2 bên. Cụ thể: Chủ biệt thự sẽ được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm liên tiếp. Như vậy, với Cam kết lợi nhuận này, 10 năm đầu Nhà đầu tư có thể Hoàn vốn 100% giá trị biệt thự.

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển ở Phú Quôc-1

Như vậy, với hình thức đầu tư timeshare thông minh, Nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc vừa được hưởng lợi nhuận định kỳ đều đặn theo Cam kết chia sẻ lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, vừa không cần mất công quản lý và vận hành cũng như bảo trì, bảo dưỡng biệt thự. Thời gian đó, Khách hàng đầu tư có thể toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại, hoặc dành nhiều thời gian hơn bên gia đình của mình để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp giúp cân bằng cuộc sống…. Đó là lý do vì sao chúng tôi nói Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư dành cho người bận rộn.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP: 0915 68 4114

Xem thêm:

Ai là người thích đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Địa điểm vui chơi giải trí tại Vinpearl Phú Quốc không thể bỏ qua

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ