Vinpearl Hội An – Sản phẩm đầu tư vàng sinh lợi tối thiểu 10%/năm

trinhanh 10/06/2017

Tọa lạc tại bãi biển Cửa Đại, Vinpearl Hội An sở hữu vị trí ngay tại bãi biển hoang sơ và thanh bình bậc nhất tại Việt Nam. Với 25 căn biệt thự duy nhất, dự án này được đánh giá là sản phẩm đầu tư vàng với giá trị sinh lời tối thiểu 10%/năm.

Vinpearl Hội An – Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Vinpearl Hội An là khu nghỉ dưỡng tiếp theo góp mặt vào hệ thống Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup. Đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách đến với phố cổ Hội An mà còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng đầu tư.

vinpearl-hoi-an-sinh-loi-toi-thieu-10%-nam

Cũng giống với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup, Biệt thự biển Vinpearl Hội An cũng có chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần sở hữu một căn biệt thự tại đây và thảnh thơi nhận nguồn lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nữa.

Đây được xem là mức cam kết cao nhất và bảo đảm nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Điều này có thể thấy qua các dự án đã đi vào hoạt động của Tập đoàn Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Và so với các kênh đầu tư khác đầy biến động và rủi ro thì Vinpearl Hội An là sản phẩm đầu tư không chỉ mang lại lợi nhuận tài chính cho khách hàng mà còn mang đến những kì nghỉ đẳng cấp trên toàn hệ thống Vinpearl.

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Chỉ tính những ngày đầu năm 2017, tỉnh Quảng Nam đã đón hàng chục nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước và mục tiêu trong năm tỉnh sẽ thu hút trên 5 triệu lượt du khách. Để tạo ấn tượng đặc biệt với du khách, chính quyền thành phố Hội An đã tổ chức thành công nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

hoi-an-thu-hut-khach-du-lich-trong-va-ngoai-nuoc

Đặc biệt, trong chuỗi các chương trình văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực ngay từ đầu năm 2017 được tỉnh Quảng Nam thực hiện chương trình chào đón các đoàn khách đến từ các nước Tây Ban Nha, Australia, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Nga… đến tham quan đô thị cổ Hội An trong dịp năm mới. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách trong nước và quốc tế.

Các điểm du lịch trên địa bàn đã thu hút đông đảo khách trong nước và quốc tế đến tham quan, không xảy ra tình trạng “chặt chém” giá cả với du khách. Đây là những tín hiệu khả quan để Quảng Nam hoàn thành mục tiêu đón trên 5 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017.

Với lượng khách du lịch ngày càng tăng cao cùng các hoạt động thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam thì lượt khách đổ về đây sẽ ngày càng nhiều. Vinpearl Hội An có vị trí vô cùng thuận tiện di chuyển tới các điểm du lịch Quảng Nam cùng với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng thì nơi đây sẽ là điểm dừng chân nghỉ ngơi của khách du lịch. Bởi vậy, các chuyên gia cho rằng, đầu tư vào biệt thự Vinpearl Hội An, nhà đầu tư có thể nhận về giá trị lợi nhuận thậm chí cao hơn 10%/năm.

Vinpearl Hội An chính là sản phẩm đầu tư vàng mang đến cho khách hàng những giá trị tài chính và tinh thần bậc nhất. Đặc biệt, với số lượng 25 căn hạn chế cùng tiềm năng tăng giá theo thời gian thì nhà đầu tư xuống tiền sớm sẽ thu lợi về cho mình sớm.

Xem thêm:

Chỉ còn 10 căn biệt thự biển Vinpearl Hội An dành cho nhà đầu tư nhanh tay nhất

Nếu đầu tư biệt thự biển Hội An đành phải chọn Vinpearl Hội An

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ