Vì sao nhà đầu tư không thể bỏ qua Vinpearl Hội An Resort & Villas?

trinhanh 10/06/2017

Chỉ mới mở bán trong khoảng thời gian chưa lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, trên bảng hàng Vinpearl Hội An Resort & Villas chỉ còn lại khoảng 10 căn biệt thự. Có thể thấy dự án đang có sức hút vô cùng mãnh liệt khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội vàng này.

Vinpearl Hội An – Chính sách đồng sở hữu linh hoạt

Chính sách đồng sở hữu là một trong những chính sách đặc biệt mà Tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Hội An nói riêng và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của ông lớn này nói chung. Chính sách này cho phép nhiều người cùng tham gia đóng góp vốn và cùng đứng tên sở hữu trong hợp đồng mua bán.

chinh-sach-dong-so-huu-linh-hoat-tai-vinpearl-hoi-an

Đây được xem là chính sách vô cùng linh hoạt, có một không hai mà Vingroup mang đến cho các nhà đầu tư. Chính sách đồng sở hữu tạo điều kiện để mọi khách hàng có thể sở hữu và đầu tư phân khúc bất động sản đắt đỏ bậc nhất hiện nay.

Vinpearl Hội An Resort & Villas không còn là sân chơi riêng của các đại gia mà mở rộng hơn đến mọi tầng lớp khách hàng. Với mỗi căn biệt thự có giá bán khoảng 15 đến 20 tỷ đồng, khi 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn thì chỉ cần từ 5 đến 7 tỷ đồng đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Kì vọng tăng giá trị khi đầu tư Vinpearl Hội An

Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng được biết đến là điểm đầy tiềm năng du lịch. Chỉ tính những ngày đầu năm 2017, tỉnh Quảng Nam đã đón hàng chục nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước và mục tiêu trong năm tỉnh sẽ thu hút trên 5 triệu lượt du khách.

Hiện nay, Quảng Nam là một trong những nơi được đánh giá cao về tiềm năng du lịch và tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng. Với hệ thống nhiều thắng cảnh đẹp, các sản phẩm du lịch văn hóa, di sản thế giới, nơi đây là một trong số những tỉnh thành phát triển mạnh về du lịch. Đặc biệt là di sản văn hóa thế giới phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, khu dữ trự sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Theo dự báo của các chuyên gia, trong năm tới Hội An sẽ là vùng đất bất động sản nghỉ dưỡng hot không kém Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Bởi vậy, đầu tư Vinpearl Hội An chính là cơ hội nắm bắt tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Lợi tức tối thiểu 10%/năm

Đầu tư Vinpearl Hội An, khách hàng nhận ngay cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê với mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Còn kênh đầu tư nào sinh lời an nhàn và thảnh thơi hơn thế. Chỉ cần sở hữu một biệt thự 5 sao, khách hàng nhận về giá trị lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần mà không phải lo lắng bất cứ chi phí nào khác.

Vinpearl Hội An Resort & Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa, chiến lược và là điểm đến ưu thích của hầu hết du khách. Vì vậy, việc đảm  bảo công suất phòng ở mức 80 – 90% cho dù trong mùa thấp điểm là hoàn toàn có cơ sở. Chính vì thế, mức cam kết lợi nhuận 10%/năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư, thực tế kinh doanh đã chứng minh. Đầu tư vào dự án này, khách hàng có thể nhận về con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

biet-thu-tieu-chuan-5-sao

Biệt thự tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

Nếu như bất động sản nhà ở như chung cư hay nhà phố thì chủ nhà phải thường xuyên bảo trì định kì và tự chi trả các khoản phí này thì Vinpearl Hội An Resort & Villas lại an nhàn hơn nhiều. Khi tham gia chương trình cho thuê, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5*. Các khoản phí này sẽ do chủ đầu tư chi trả thay cho khách hàng.

Với những ưu điểm tuyệt vời cộng hưởng với giá trị mà Tập đoàn Vingroup mang lại, đầu tư Vinpearl Hội An Resort & Villas là lựa chọn mà nhiều khách hàng không thể bỏ qua. Lợi nhuận ổn định, an nhàn và thảnh thơi cùng những chuyến nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Xem Thêm

Vinpearl Hội An – Sản phẩm đầu tư vàng sinh lợi tối thiểu 10%/năm

Chỉ còn 10 căn Biệt thự biển Hội An dành cho Nhà đầu tư quyết định nhanh nhất

Nguồn:  http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ