Vì sao nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc?

thanhtho 23/02/2017

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục là đích nhắm của các Nhà đầu tư sở hữu trong tay nguồn tài chính nhàn rỗi dồi dào trong năm 2017. Song, để trở thành đích nhắm của các Nhà đầu tư thì dự án đó cần đáp ứng được những tiêu chí như: an toàn – sinh lời cao – bền vững – an nhàn. Và đó cũng là lý do cốt yếu giải thích vì sao nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc?

Dự án Vinpearl Phú Quốc sở hữu đầy đủ những điều kiện cần và đủ của một kênh đầu tư sẽ đem về cho Nhà đầu tư những cam kết an toàn – sinh lời cao – bền vững – an nhàn. Đó là:

1/ Vị trí đẹp, hữu hạn => kỳ vọng tăng giá lớn

Đầu tiên, bất cứ Nhà đầu tư nào cũng có thể nhìn thấy ở kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc chính là vị trí đẹp. Nằm trên bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc – một trong những hòn đảo hoang sơ thơ mộng tạo nên sự gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

biet-thu-bien-phu-quoc-toa-lac-tai-vi-tri-vang

Điều tuyệt vời là Vinpearl Phú Quốc xây dựng và phát triển hệ thống biệt thự đồng bồ cùng những cơ sở hạ tầng như: sân golf 27 lỗ; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; vườn thú Safari Phú Quốc;… tạp nên một quần thể nghỉ dưỡng và đẳng cấp/

Tất nhiên, vị trí đẹp thì sẽ hữu hạn. Do đó, sau này khi Phú Quốc trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu thì kỳ vọng tăng giá trị tài sản là vô cùng lớn. Chính điều này củng cố khách hàng đầu tư muốn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl. Và đây là lý giải đầu tiên vì sao nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

2/ Lợi nhuận cao và cực kỳ ổn định

Khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc thì Nhà đầu tư sẽ được sở hữu những cam kết sinh lời vượt trội từ Chủ đầu tư. Với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm; cam kết trọn đời 85% với định kỳ 6 tháng thanh toán lợi nhuận/ lần sẽ giúp Nhà đầu tư đảm bảo được vừa có dòng lời cao lại cực kỳ ổn định.

3/ Quyền sở hữu biệt thự lâu dài, sổ đỏ vĩnh viễn

Quyền sở hữu lâu dài, sổ đỏ vĩnh viễn chính là lợi ích tuyệt vời mà Nhà đầu tư sẽ được hưởng ở dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Khác với nhiều kênh đầu tư, khi mua biệt thự biển của Vingroup tại Phú Quốc Nhà đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn đối với căn biệt thự biển của khách hàng.

4/ Tận hưởng 15 đêm nghỉ villa/năm MIỄN PHÍ

Một điểm ưu việt nữa là mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú quốc khách hàng còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ villa/năm MIỄN PHÍ.

tan-huong-tron-ven-voi-tien-ich-tai-biet-thu-bien-phu-quoc

Đây sẽ là dịp để Khách hàng cùng Nhà đầu tư được quây quần bên nhau, có những kỳ nghỉ dưỡng bồi đắp tình cảm, thư giãn, tận hưởng cuộc sống và cân bằng cuộc sống.

5/ Kênh đầu tư an nhàn – thảnh thơi

Một điểm nữa là kênh đầu tư này giúp Nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi về đầu óc. Với hình thức đầu tư timeshare thì Nhà đầu tư chỉ cần xuống tiền mua biệt thự. Những vấn đề vận hành và khai thác dự án, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm,… đã có bên quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp Vinpearl lo thay. Do đó, đầu tư Vinpearl Phú Quốc là đầu tư an nhàn.

Trên đây là những lý giải cho câu hỏi: Vì sao nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc? Khách hàng quan tâm dự án NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để liên hệ tới cố vấn đầu tư chuyên nghiệp của chúng tôi!

button

>> Tiến độ xây dựng hiện nay của Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ