Vì sao nên đầu tư biệt thự view biển Vinpearl Phú Quốc 3?

thanhtho 25/03/2017

Vì sao nên đầu tư biệt thự view biển Vinpearl Phú Quốc 3? Biệt thự mặt biển tại Vinpearl Phú Quốc 3 liệu có hội tụ đủ những yếu tố để trở thành sản phẩm đầu tư sinh lời cao, ổn định cho Nhà đầu tư hay không?

Biệt thự mặt biển tại Vinpearl Phú Quốc 3

Vinpearl Phú Quốc 3 có tất cả 339 căn biệt thự được xây dựng trải dài trên bãi Dài của đảo Ngọc và nằm tại vị trí trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Trong đó, có 51 căn biệt thự mặt biển được thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ.

vi-sao-nen-dau-tu-biet-thu-view-bien-vinpearl-phu-quoc-3

Biệt thự mặt biển luôn là loại hình biệt thự được các Nhà đầu tư ưu ái đầu tiên khi nghiên cứu về các loại hình biệt thự vì theo góc nhìn đầu tư, đây là loại hình biệt thự có khả năng sinh lời cao. Và dưới đây là chi tiết về lý do vì sao nên đầu tư biệt thự view biển Vinpearl Phú Quốc 3 thay vì các loại hình khác.

Vì sao nên đầu tư biệt thự view biển Vinpearl Phú Quốc 3?

Khi xác định đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Vingroup là Khách hàng đầu tư đã nghiên cứu kỹ về sản phẩm cũng như các yếu tố về vị trí, chủ đầu tư, khả năng hút khách nghỉ dưỡng,… giúp đảm bảo về nguồn khách du lịch nghỉ dưỡng, đảm bảo lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

gia-ban-biet-thu-phu-quoc-3-chenh-so-voi-luc-chua-ra-mat

Do đó, cái mà các Nhà đầu tư quan tâm chính là: làm sao để lựa chọn đúng sản phẩm, nên lựa chọn biệt thự dãy trong hay biệt thự biển? nên chọn biệt thự giá rẻ hay giá cao?… Và nhiều chuyên giá BĐS khuyên các Nhà đầu tư nên đầu tư biệt thự view biển Vinpearl Phú Quốc bởi:

  • Thứ nhất, biệt thự mặt biển tại Vinpearl Phú Quốc 3 được thiết kế thoáng, rộng với loại hình 1 tầng 3 phòng ngủ vô cùng thích hợp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.
  • Thứ hai, vị trí mặt biển giúp những du khách nghỉ dưỡng yêu thích thiên nhiên, gần biển và di chuyển qua lại giữa bãi tắm cùng với biệt thự và khu nghỉ dưỡng dễ dàng, nhanh chóng.
  • Thứ ba, công suất khai thác phòng của những căn mặt biển luôn được dự đoán là cao hơn và khả năng lấp đầy đầu tiên trong các loại hình.
  • Thứ tư, các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc đều có kỳ vọng tăng giá theo thời gian. Song, những căn mặt biển có kỳ vọng tăng giá cao nhất. Do đó, đầu tư biệt thự mặt biển tại đây không chỉ bảo toàn được dòng vốn mà còn giúp giá trị tài sản của Nhà đầu tư có kỳ vọng gia tăng theo thời gian.
  • Thứ năm, ở thời điểm hiện tại, khách hàng đầu tư biệt thự mặt biển tại dự án còn được sở hữu nhiều lợi ích hấp dẫn khác như: Cam kết dòng lời; cam kết dòng lời tối thiểu; chính sách hỗ trợ vay vốn, chính sách ưu đãi kỳ nghỉ,…

Với những lý do trên đây, hy vọng khách hàng đã trả lời được câu hỏi: Vì sao nên đầu tư biệt thự view biển Vinpearl Phú Quốc 3? Chúc khách hàng đầu tư có những thương vụ đầu tư xuất sắc trong năm 2017 này.

Xem thêm:

Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc

Thời gian bàn giao biệt thự biển Phú Quốc là bao lâu

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ