Vì sao nên đầu tư biệt thự hướng biển ở Phú Quốc?

thanhtho 05/03/2017

Biệt thự hướng biển ở Phú Quốc đang là sản phẩm đầu tư được Khách hàng đầu tư săn đón nhiệt tình. Đồng thời đây cũng là dòng sản phẩm du khách nghỉ dưỡng vô cùng yêu thích nhờ tiện nghi của chúng mang lại. Đó là những lý do giải thích vì sao nên đầu tư biệt thị hướng biển ở Phú Quốc.

Sản phẩm biệt thự hướng biển ở Phú Quốc hút Khách đầu tư

Sở dĩ những sản phẩm biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc phá lệ được nhiều Nhà đầu tư quan tâm và nghiên cứu muốn đầu tư bởi dòng sản phẩm này có những ưu thế vượt trội có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Vị trí đẹp, sản phẩm sang trọng, nhiều dịch vụ trải nghiệm nghỉ dưỡng để đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế.

biet-thu-huong-bien-o-phu-quoc

Có thể nói, việc các Chủ đầu tư lớn chú trong xây dựng những resort biệt thự hướng biển tại Phú Quốc cũng là điều tự nhiên, thuận theo xu hướng nghỉ dưỡng của đại đa số du khách khi ghé thăm đảo ngọc này. Và những Nhà đầu tư thông minh là những người nhạy bén nắm bắt được thời cơ để sở hữu một sản phẩm thuộc Chủ đầu tư uy tín tại đây để có cơ hội thu những khoản lợi nhuận từ kênh đầu tư này.

Hình thức đầu tư thông minh, giúp Nhà đầu tư an nhàn – thảnh thơi

Thêm một lý do nữa khiến các Nhà đầu tư yêu thích đầu tư biệt thự hướng biển ở Phú Quốc và cũng là lý do giải thích vì sao Nhà đầu tư nên chọn những sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển có tiềm năng sinh lời cao để đầu tư. Đó là nhờ hình thức đầu tư thông minh, giúp Nhà đầu tư an nhàn – thảnh thơi toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại hoặc có cơ hội dành nhiều thời gian hơn bên gia đình.

biet-thu-huong-bien-o-phu-quoc

Nếu nghiên cứu, khách hàng sẽ nhận thấy hầu hết các dự án biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc đều đang hấp dẫn Nhà đầu tư bằng hình thức đầu tư timeshare (chia sẻ thời gian).

Sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp ven biển để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Song, thời gian không nghỉ ngơi là rất nhiều, thay vì bỏ không thì chủ nhân của các căn biệt thự sẽ trao quyền sử dụng biệt thự cho Chủ đầu tư để họ cho thuê lại với Cam kết sinh lời hấp dẫn. Đó được gọi là hình thức đầu tư timeshare. Với hình thức này, Nhà đầu tư không cần làm gì, chỉ cần ung dung ngôi hưởng lợi định kỳ mỗi 6 tháng/lần. Do vậy, giới đầu tư gọi đây là kênh đầu tư an nhàn – thảnh thơi.

GỢI Ý KÊNH ĐẦU TƯ UY TÍN: Biệt thự hướng biển ở Phú Quốc của Vingroup

Tuy rằng biệt thự biển ở Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư giàu tiềm năng phát triển và sinh lời dài hạn. Song, không phải lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, Chủ đầu tư nào, Nhà đầu tư cũng có lợi nhuận giống nhau.

vinpearl phu quoc dau tu thanh thoi sinh loi vinh vien

Lợi nhuận sinh lời phụ thuộc vào uy tín của Chủ đầu tư, Cam kết của Chủ đầu tư, năng lực tài chính, đơn vị quản lý và vận hành biệt thự và tất nhiên bao gồm cả việc hiệu quả từ hoạt động cho thuê biệt thự. Do vậy, lựa chọn biệt thự biển để đầu tư tại Phú Quốc cần thật cẩn trọng.

Hiện nay, tại Phú Quốc dự án được đánh giá là có quy mô lớn, uy tín cao, năng lực tài chính mạnh mẽ chính là tập đoàn Vingroup với chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Dự án được đầu tư đồng bộ từ hệ thống biệt thự biển, hệ thống tiện ích cùng dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao (sân golf 27 lỗ, vườn thú Safari Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Land, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa,…) để nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của mọi đối tượng du khách.

Thêm nữa, dự án hiện nay được khai thác và vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn Vinpearl với chiến lược kinh doanh thông minh, nhiều kinh nghiệm,… Vinpearl Phú Quốc xứng đáng là kênh đầu tư lâu dài cho Nhà đầu tư.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: vì sao nên đầu tư biệt thự hướng biển ở Phú Quốc. Khách hàng quan tâm dự án NHẤT NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để hệ thống của chúng tôi gửi thông tin đến Quý khách hàng. Chúc khách hàng thành công!

button

Xem Thêm

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của biệt thự hướng biển Phú Quốc

Đừng bỏ lỡ cơ hội thư giãn tại Vincharm Spa ở Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ