Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc?

thanhtho 02/03/2017

Thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc giàu tiềm năng và có khả năng phát triển dài hạn; vị trí đẹp – nhiều cảnh đẹp hoang sơ gần gũi với thiên nhiên,… đó là 2 trong nhiều điểm mấu chốt lý giải cho vấn đề: vì sao nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về điều đó:

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc?

  • Đảo ngọc Phú Quốc đang từng ngày “lột xác” để trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ. Đây cũng là yếu tố mà các Nhà đầu tư xác định đầu tiên khi nghiên cứu đến vấn đề có nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc hay không?

Đối với một khu vực sẽ trở thành Đặc khu kinh tế trong tương lai thì những yếu tố như: chính sách khuyến khích từ chính phủ, sự ưu ái trong các lĩnh vực đầu tư, việc phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ,… đều được chú trọng và tạo cơ hội cho các Nhà đầu tư. Do đó, thời điểm hiện tại chính là THỜI CƠ đầu tư biệt thự Phú Quốc để có vị trí đẹp, giá tốt.

biet-thu-bien-phu-quoc

  • Lượng khách ghé thăm Phú Quốc trong những năm gần đây ngày càng tăng mạnh. Nếu so sánh với khu vực Nha Trang, Đà Nẵng thì lượng khách ít, nhưng % tăng trưởng lại vượt trội hơn hẳn, thậm chí vượt mức mong đợi.

Dự án mở rộng cảng sân bay quốc tế Phú Quốc; cảng biển,… sẽ là những yếu tố giúp du khách dễ dàng đến với Phú Quốc hơn.

  • Một yếu tố nữa là hiện nay ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang được xây dựng và phát triển với mục tiêu đồng bộ. Những ông lớn như Vingroup đầu tư xây dựng hệ thống nghỉ dưỡng không chỉ là hệ thống biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng mà còn là những tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp đi kèm để giúp du khách có nhiều trải nghiệm thú vị khi nghỉ dưỡng thay vì chỉ đến và tắm biển rồi về.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc nào tốt nhất?

Khi đã xác định được mục tiêu và mong muốn đầu tư biệt thự Phú Quốc thì điều khách hàng cần làm là chọn dự án, chọn chủ đầu tư.

Mục đích cuối cùng khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của khách hàng là KIẾM LỢI NHUẬN CAO – ÔN ĐỊNH. Vậy thì, để đạt được mục tiêu trên, Nhà đầu tư cần xét dòng sản phẩm đó dựa trên các yếu tố như: vị trí dự án, cam kết lợi nhuận & mức độ khả quan, chủ đầu tư là ai? Chiến lược kinh doanh, đơn vị quản lý và vận hành dự án,…

biet thu vinpearl phu quoc 3 r

Khi đã xác định được những yếu tố trên và đảm bảo những yếu tố đó có thể góp phần làm phát triển sản phẩm, hấp dẫn được du khách nghỉ dưỡng đến với sản phẩm thì khách hàng có thể chọn đó làm nơi dừng chân để đầu tư.

GỢI Ý ĐẦU TƯ: Hiện nay ở Phú Quốc, dự án nghỉ dưỡng được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao là dự án Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup với những ưu thế:

+ Vị trí đẹp – Bãi Dài hoang sơ xinh đẹp nhất hành tinh

+ Chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Vingroup, có năng lực tài chính mạnh mẽ

+ Cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường: TỐI THIỂU 10%/năm trong 10 năm, từ năm thứ 11 lợi nhuận chia sẻ 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đơn vị vận hành & khai thác Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch uy tín, có chiến lược thông minh.

+ Vingroup hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế. Lại thêm có dịch vụ đưa đón miễn phí tại sân bay đến khu nghỉ dưỡng,… nên đảm bảo được lượng khách thường xuyên đến Vinpearl Phú Quốc, đảm bảo công suất phòng cho khu nghỉ dưỡng.

+ Hình thức sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Vingroup là VĨNH VIỄN đối với người Việt (được cấp SỔ ĐỎ) và 50 năm đối với người nước ngoài.

Trên đây là những phân tích lý giải vì sao nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc và gợi ý đầu tư dành cho Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời vượt trội. Khách hàng quan tâm dự án còn băn khoăn vui lòng GỬI YÊU CẦU tới FORM ĐĂNG KÝ bên dưới:

button

Xem thêm:

Kinh nghiệm bán biệt thự Phú Quốc triệu đô

Những trải nghiệm chỉ có tại Vinpearl Land Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ