Vì sao biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc luôn cháy hàng?

trinhanh 10/05/2017

Tọa lạc tại một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Phú Quốc trở thành lựa chọn đầu tư của những nhà đầu tư nhạy bén trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, những căn biệt thự mặt biển luôn là sản phẩm được nhiều người săn đón đến cháy hàng. Vì sao sản phẩm này lại “hot” đến như vậy?

Số lượng biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc có giới hạn

biet-thu-mat-bien-vinpearl-phu-quoc-bi-gioi-han-ve-so-luong

Biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc gồm có 4 dự án với số lượng căn khá nhiều. Tuy vậy, biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc lại chưa bao giờ hết “hot” từ lúc mở bán giai đoạn 1 đến mở bán giai đoạn 4. Loại sản phẩm này luôn trong tình trạng cháy hàng, khiến nhiều khách hàng lùng sục để mua.

Với vị trí mặt biển tuyệt đẹp, những căn biệt thự này sở hữu những lợi thế và tiềm năng vô hạn mang về giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bất cứ căn biệt thự nào bạn cũng có cơ hội sở hữu nhưng biệt thự mặt biển thì bị giới hạn về số lượng. Nếu nhà đầu tư không nhanh tay thì trở thành kẻ chậm chân ngồi tiếc nuối vì vụt mất cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất.

Tỷ suất sinh lời biệt thự mặt biển cao

Biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa, tầm view hoàn hảo, tuyệt đẹp hướng ra không gian biển xanh bao la. Với lợi thế về hướng view này khiến công suất cho thuê sẽ luôn cao, từ đó sinh ra tỉ suất lợi nhuận từ căn biệt thự này sẽ cao hơn, mang về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Biệt thự mặt biển luôn có giá thuê cao hơn so với hơn những căn biệt thự hướng hồ hoặc dãy trong. Đây là vị trí mà nhiều đại gia giàu có, giới thượng lưu ưa thích. Vì vậy, công suất hoạt động thuê phòng luôn lớn. Trên thực tế, những căn biệt thự mặt biển của dự án nghỉ dưỡng ven biển của Vinpearl không riêng gì Phú Quốc mà cả Đà Nẵng, Nha Trang luôn có công suất hoạt động lớn trên 80% và được lấp đầy.

Thậm chí vào những dịp lễ thì số lượng biệt thự mặt biển cho thuê không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế nhiều khách hàng, nhà đầu tư luôn thích sở hữu loại biệt thự này.

biet-thu-vinpearl-phu-quoc-view-bien

Giá trị luôn gia tăng theo thời gian

Các chuyên gia khẳng định, biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc sẽ gia tăng giá trị theo thời gian nhờ hội tụ nhiều yếu tố vượt trội. Chính điều này khiến các nhà đầu tư nóng lòng muốn sở hữu sản phẩm đầu tư này.

Vinpearl Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu giá trị nhất Việt Nam  do Brand Finance bình chọn. Để lọt vào top 50 Vinpearl phải trải qua đánh giá khắt khe của hãng định giá Brand Finance trong đó có yếu tố: đánh giá khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Bên cạnh đó, biệt thự mặt biển Vinpearl Phú Quốc sở hữu vị trí tuyệt đẹp, tầm nhìn hướng biển rộng mở, tiềm năng hút khách du lịch nghỉ dưỡng cao, hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp,… Đây là yếu tố khẳng định giá trị đẳng cấp của Vinpearl và hứa hẹn sẽ còn phát triển và gia tăng giá trị theo thời gian khi xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng cao.

Xem thêm:

Khu vui chơi Phú Quốc Vinpearl Land có gì đặc biệt

4 điểm đột phá của Vinpearl Phú Quốc 4 mà nhà đầu tư nên biết

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ