Ưu đãi cho khách hàng khi nhận bàn giao biệt thự Vinpearl Phú Quốc

thanhtho 22/04/2017

Với thế mạnh về năng lực tài chính, Chủ đầu tư Vingroup đã và đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc các giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn 3, 4 nhằm mục đích sớm bàn giao cho khách hàng và đưa vào vận hành, khai thác đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách khi đến với Đảo Ngọc. Điều tuyệt vời là sắp tới đây, khi khách hàng nhận bàn giao biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ được sở hữu những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

ban-giao-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-1

Vinpearl Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng đồng bộ theo phong cách tân cổ điển sang trọng và quyến rũ nhưng không kém phần tiện nghi, hiện đại. Dự án với quy mô hơn 900 căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cùng hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp (hệ thống nhà hàng ẩm thực, hệ thống khách sạn & biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống hồ bơi trong và ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa, khu Gym,… ) góp phần biến nơi đây thành THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI cho du khách.

Ưu đãi cho khách hàng khi nhận bàn giao biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Không chỉ được bàn giao một căn biệt thự đẳng cấp, trong quá trình nhận bàn giao biệt thự Vinpearl Phú Quốc khách hàng còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt dưới đây:

+ Đơn vị Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup sẽ dành tặng những khách hàng đến nhận bàn giao biệt thự biển Phú Quốc 1 đêm nghỉ tại phòng khách sạn Deluxe Ocean trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

+ Khách hàng sẽ được đơn vị Chủ đầu tư dự án đưa đón MIỄN PHÍ từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng để nhận bàn giao bằng xe riêng của Vingroup.

ban-giao-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-2

+ Đặc biệt, khi nhận bàn giao biệt thự, các yếu tố đã cam kết với khách hàng về lắp đặt, sắp xếp và trang trí nội thất của biệt thự sẽ được đảm bảo đúng với Cam kết thỏa thuận ban đầu

+ Một chuẩn bị vô cùng ý nghĩa dành cho những khách hàng nhận bàn giao biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Chủ đầu tư Vingroup chính là phần lễ cúng gốm lãng bánh, rỏ trái cây để quý vị lễ chùa.

Lưu ý: Về ưu đãi tặng 1 đêm nghỉ và ưu đãi đưa đón MIỄN PHÍ sẽ được áp dụng cho 2 người. Nếu Quý vị đi nhiều người hơn thì có thể sử dụng thêm ưu đãi từ 15 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Trên đây là ưu đãi cho khách hàng khi nhận bàn giao biệt thự Vinpearl Phú Quốc được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm của dịch vụ 5 sao, đồng thời giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mà quý vị đang đầu tư.

Xem Thêm

Với 6 tỷ đồng nên đầu tư vào dự án biệt thự biển nào để sinh lời nhất?

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ