Tình trạng bàn giao của biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 như thế nào?

thanhtho 03/04/2017

Hiện tôi đang quan tâm dự án Vinpearl Phú Quốc 4 và được biết đây là dự án nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao. Tôi muốn biết tình trạng bàn giao của biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 như thế nào? mong chuyên viên tư vấn giải đáp giúp tôi. 

Khách hàng Trần Đại Quang – Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn khách hàng Trần Đại Quang đã tin tưởng và gửi băn khoăn của khách hàng đến hệ thống website duanbietthubien.vn. Với câu hỏi: Tình trạng bàn giao của biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 như thế nào? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chuỗi thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4 có tên gọi chính thức là Vinpearl Paradise Villas, là giai đoạn 4 của quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup với mục tiêu đem đến cho du khách những thiên đường nghỉ dưỡng đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.

tinh-trang-ban-giao-biet-thu-vinpearl-phu-quoc

Dự án Vinpearl tại Phú Quốc được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Hiện nay dự án Vinpearl Phú Quốc 4 được xây dựng và phát triển đến giai đoạn cuối. Hấu hết các căn biệt đã hoàn thiện. Cụ thể:

+ Những căn biệt thự mặt biển đang được hoàn thiện, lắp đặt hệ thống nội thất và được tiến hành trồng cây xanh tạo cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng.

+ Dãy biệt thự đơn lập ven hồ và biệt thự đơn lập ốc đảo hiện đã hoàn thiện phần nội thất và đang được tiến hành vệ sinh tinh, hoàn thiện cảnh quan xung quanh để tiến hành nghiệm thu và chuẩn bị bàn giao cho các chủ sở hữu biệt thự

Tình trạng bàn giao của biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 như thế nào?

Tình trạng bàn giao của biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ dựa trên những cam kết của Chủ đầu tư Vingroup với khách hàng.

tinh-trang-ban-giao-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-2

+ Bàn giao full nội thất liền tường hoặc rời tường sang trọng.

Như quý khách biệt, biệt thự Vinpearl Phú Quốc được xây dựng có sự tư vấn về thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới là FSC và EDSA. Đây là 2 đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Hòa Kỳ và Thế giới. 2 đơn vị đã có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Do đó, biệt thự của quý khách cũng hứa hẹn sẽ có thiết kế vô cùng ấn tượng.

Với ý tưởng xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển vừa sang trọng vừa quý phái lại không kém phần tinh tế, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc khi được bàn giao chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

tinh-trang-ban-giao-biet-thu-vinpearl-phu-quo3

Đặc biệt là với hệ thống tiện ích sang chảnh và đẳng cấp như: hệ thống bể bơi trong nhà, hệ thống phòng tắm thư giãn đẳng cấp cùng nhiều tiện ích vượt trội khác trong nội khu biệt thự giúp du khách có những trải nghiệm tiện nghi bậc nhất, xong cũng gần gũi với thiên nhiên và tạo cảm giác dễ chịu nhất.

Với những phân tích trên đây hẳn là khách hàng đã hình dung được tình trạng bàn giao của biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 như thế nào? Khách hàng muốn biết chi tiết hơn vui lòng BẤM GỌI HOTLINE: 0915 68 4114 ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CHI TIẾT HƠN! Chúc khách hàng có thương vụ đầu tư thành công!

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ