Tiết lộ “bí mật” Nhà đầu tư lớn chọn Vingroup để đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc

thanhtho 08/05/2017

Duanbietthubien.vn sẽ tiết lộ “bí mật” Nhà đầu tư lớn chọn Vingroup để đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc ngay trong bài viết dưới đây. Thông tin này sẽ giúp Nhà đầu tư hiểu vì sao có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng nhưng các Nhà đầu tư vẫn ưu ái Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup làm kênh đầu tư lâu dài.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup có tên gọi chính thức là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất đảo ngọc Phú Quốc gồm 4 giai đoạn với những hạng mục nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế như:

+ Hệ thống Khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl

+ Hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

+ Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc

+ Hệ thống sân golf 27 lổ: Vinpearl Golf Club

+ Hệ thống Bể bơi ngoài trời

+ Hệ thống Casino Phú Quốc

+ Vườn thú Safari Phú Quốc

+ Khu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa

Còn rất nhiều hạng mục nhỏ khác được phát triển tại các dự án Biệt thự biển của Vingroup này nhằm mục tiêu đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách dù là nhỏ nhất, mục đích đem đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn và ý nghĩa nhất trong kỳ nghỉ dưỡng của mình. Đó cũng là điều mà các Nhà đầu tư phân tích, nhìn thấy được ở kênh đầu tư này. Rõ ràng, tiềm năng phát triển của dự án là vô cùng mạnh mẽ.

noi-that-biet-thu-don-lap-tai-vinpearl-phu-quoc

Tiết lộ “bí mật” Nhà đầu tư lớn chọn Vingroup để đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc

Ngoài nhìn thấy tiềm năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ của dự án, Biệt thự biển của Vingroup còn sở hữu một ưu thế khác khiến các Nhà đầu tư lớn không thể không lựa chọn Vingroup để đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc lâu dài. Đó là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Giới chuyên gia BĐS cho rằng, chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định giá trị lâu dài của kênh đầu tư. Bởi lẽ, nếu chất lượng sản phẩm không được đảm bảo thì rất nhiều bất lợi sẽ kéo theo như: sản phẩm xuống cấp, giảm giá trị BĐS; Khách nghỉ dưỡng sẽ ít dần vì không đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của họ; và quan trọng là ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư. Do vậy, yếu tố chất lượng sản phẩm là yếu tố vô cùng được coi trọng khi nghiên cứu kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

mua biet thu bien vinpearl phu quoc

Lựa chọn Vingroup để đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo rằng, vấn đề trên sẽ không xảy ra.

+ Thứ nhất, Vingroup có Vinpearl là đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sẽ bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm Biệt thự định kỳ, giúp Biệt thự luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

+ Thứ hai, Vingroup có chiến lược để đảm bảo ổn định nguồn Khách đến với dự án nhờ những chính sách hợp tác với các hãng lữ hành và bản thân dự án, thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl cũng có sức hấp dẫn vượt trội đối với du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

+ Thứ ba, việc phát triển hiệu quả khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cũng đồng nghĩa phát triển thương hiệu và danh tiếng cho Vingroup. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi sẽ giúp chủ đầu tư Vingroup có trách nhiệm hơn với sản phẩm của họ và của Khách hàng đầu tư.

Chính bởi nắm được những yếu tố trên nên những Nhà đầu tư lớn vô cùng ưu ái và lựa chọn Vingroup để đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc. Vậy còn khách hàng thì sao? HÃY BẤM GỌI HOTLINE: 0915 68 4114 ĐỂ ĐƯỢC ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN CỦA VINGROUP!

Xem thêm:

Thông tin đầu tư bán biệt thự biển Hội An của Vingroup

Cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chỉ dành cho những người nhanh chân

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ