Tiền nhàn rỗi nên gửi tiết kiệm hay đầu tư biệt thự biển?

trinhanh 11/05/2017

Biệt thự biển hiện là một trong những kênh đầu tư thu hút khoản tiền nhàn rỗi của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn còn nhiều băn khoăn có nên lựa chọn kênh đầu tư này hay gửi tiết kiệm cho an toàn.

Nên gửi tiết kiệm hay đầu tư khoản tiền nhàn rỗi

tien-nhan-roi-nen-gui-tiet-kiem-hay-dau-tu

Tiết kiệm là một trong những cách được nhiều người Việt dùng để tích lũy cho khoản tiền nhàn rỗi của mình. Gửi ngân hàng được nhiều người lựa chọn mặc dù khả năng sinh lời không quá nhiều nhưng khả năng gặp rủi ro thấp. Tuy vậy nếu lạm phát tăng cao, thì tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng sẽ có thể mất giá nếu lãi suất ngân hàng không bù được lạm phát.

Vàng, chứng khoán, hay bất động sản là cách đầu tư tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư cũng mang tính rủi ro nên phải cân nhắc xem sản phẩm đầu tư nào là hợp lý và hạn chế rủi ro.

Những người gửi tiết kiệm ngân hàng thường là muốn lựa chọn con đường an toàn còn đầu tư như kênh làm giàu sinh lời khủng theo thời gian. Chính vì vậy, việc chọn được một lĩnh vực đầu tư hiệu quả là rất quan trọng để có thể an tâm về khoản tiền bỏ ra.

Đầu tư biệt thự biển – Cái cây sinh tiền của các nhà đầu tư

Trước thực trạng thị trường kinh tế hiện nay tồn tại khá nhiều rủi ro thì bất động sản được nhiều người lựa chọn như một sản phẩm an toàn. Trong đó, đầu tư biệt thự biển là chiến lược đầu tư thu hút khoản tiền nhàn rỗi. Mô hình đầu tư này mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu bao gồm kênh đầu tư sinh lời cao, không gian nghỉ dưỡng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế và trao đổi kì nghỉ.

biet-thu-bien-la-kenh-dau-tu-hai-ra-tien

Hiện nay, xu hướng nghỉ dưỡng của người Việt đang ngày càng tăng cao. Vì vậy, đầu tư biệt thự biển trở thành giải pháp sinh lợi nhuận tốt với chính sách cam kết từ chủ đầu tư từ 10%/năm.

Trong đó, biệt thự biển Vinpearl mà đặc biệt là dự án biệt thự biển Hội An đang là sản phẩm đầu tư có lợi thế về tiềm năng du lịch như: vị trí, cảnh quan, sự phát triển của thành phố… Cùng với đó là sự hỗ trợ của chủ đầu tư đem đến cơ hội tốt nhất cho khách hàng để trở thành chủ sở hữu của sản phẩm này.

Nói đến Vingroup là nói đến sự uy tín, chất lượng, rủi ro thấp. Bên cạnh việc chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, chủ sở hữu còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Giá trị mà Vingroup mang lại cho khách hàng không chỉ là về vật chất mà còn niềm tin và uy tín tuyệt đối.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn. Nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Xem thêm:

Biệt thự biển cơn sốt đầu tư của giới siêu giàu tại Việt Nam

Biệt thự biển Vinpearl Hội An ở đâu

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ