Tiến độ Vinpearl Phú Quốc hiện nay như thế nào?

thanhtho 21/02/2017

Tiến độ dự án luôn là vấn đề được các Nhà đầu tư quan tâm khi nghiên cứu về kênh đầu tư BĐS, sản phẩm biệt thự Vinpearl Phú Quốc cũng vậy. Nhà đầu tư đều muốn biết: Tiến độ Vinpearl Phú Quốc hiện nay như thế nào? vì điều này giúp các Nhà đầu tư đánh giá được thực tế dự án, xem dự án có thực sự đang triển khai hay không? tiến độ như vậy có đáp ứng được cam kết với Nhà đầu tư hay không?

phoi canh Vinpearl phu Quoc 4 - 3

Tiến độ Vinpearl Phú Quốc hiện nay như thế nào?

Tiến độ Vinpearl Phú Quốc hiện nay đang triển khai rất tốt. Đặc biệt, nhiều Nhà đầu tư rất quan tâm đến dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc giai đoạn 3 và giai đoạn 4. Do vậy, trong bài viết cập nhật tiến độ Vinpearl Phú Quốc dưới đây sẽ chú trọng vào 2 giai đoạn này:

  1. Tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 resort & Villas

Dự án Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas được khởi công ngày 2/9/2015. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị thi công.

Theo dự kiến, dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 của Vingroup sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 1 năm 2017. Vậy hiện nay tiến độ Vinpearl Phú Quốc tại giai đoạn này như thế nào?

Phóng viên của Chủ đầu tư dự án cập nhật tin tức thông tin tiến độ dự án gần đây cho biết: dự án đã và đang được triển khai gấp rút để hoàn thiện. Cụ thể: các căn biệt thự đơn lập mặt biển, dãy 2, dãy ốc đảo, song lập hay đơn lập sát sân golf đều đã được hoàn thiện bên ngoài và đang tiến hành hoàn thiện phần trong, lắp đặt nội thất và trồng cây xanh cho dự án.

Khách hàng có thể xem qua một vài hình ảnh về dự án biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup dưới đây để nắm bắt thông tin thực trạng dự án dễ hơn:

tien-do-du-an-vinpearl-phuc-quoc-3-resort-villas-17

tien-do-du-an-vinpearl-phuc-quoc-3-resort-villas-16

tien-do-du-an-vinpearl-phuc-quoc-3-resort-villas-14

tien-do-du-an-vinpearl-phuc-quoc-3-resort-villas-10

tien-do-du-an-vinpearl-phuc-quoc-3-resort-villas-9

tien-do-du-an-vinpearl-phuc-quoc-3-resort-villas-8

  1. Tiến độ Vinpearl Paradise Villas (giai đoạn 4)

Nếu dự án Phú Quốc 3 Resort & Villas đang đi vào giai đoạn hoàn thiện thì tiến độ Vinpearl Paradise Villas (giai đoạn 4) cũng không kém.

Hiện nay, tất cả các căn biệt thự biển tại đây: từ biệt thự biển đơn lập có vị trí mặt biển, vị trí ven hồ hay vị trí ốc đảo thì đều đã được hoàn thiện bên ngoài và đang tiến hành hoàn thiện bên trong, lắp đặt nội thất và trông cây xanh cho dự án.

Càng về giai đoạn cuối thì không chỉ phía thi công gấp rút, ngay cả các nhà đầu tư cũng nóng lòng muốn được bàn giao để trải được tận hưởng, trải nghiệm trên chính căn biệt thự của mình.

Hình ảnh về tiến độ Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ tình hình thực tế dự án:

tien-do-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-8

tien-do-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-7

tien-do-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-2

tien-do-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-1

tien-do-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-11

Xem thêm:

Chính sách bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc tối ưu tài chính bền lợi nhuận

Tiện ích tại Vinpearl Phú Quốc tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ 5 sao

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ