Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc

thanhtho 23/02/2017

Khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc thì Khách hàng đầu tư nên tìm hiểu kỹ về tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Việc tìm hiểu này sẽ giúp khách hàng nắm được những thông tin về tiến trình thanh toán tiền với Chủ đầu tư dự án, từ đó chủ động hơn tránh tình trạng bị phạt chậm.

Hiện nay Vingroup đang mở bán tất cả các dự án nghỉ dưỡng tại quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc với 4 giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 và giai đoạn 2 gần như đã được bán hết, lượng giao dịch hiện tại chuyển hướng sang dự án Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Phú Quốc 4 với gần 700 căn biệt thự biển đẳng cấp (giai đoạn 3 gồm 339 căn và giai đoạn 4 gồm 332 căn).

phoi canh Vinpearl phu Quoc 4 - 2

Nhìn chung, giai đoạn 3 và giai đoạn 4 hiện nay được Vingroup thực hiện chung một chính sách bán hàng. Do đó tiến độ thanh toán là giống nhau. Vì vậy, khách hàng muốn tìm hiểu về tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Trên thực tế trong văn bản chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc cũng có nêu rõ về tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Chúng tôi xin được trích dẫn để Khách hàng đầu tư có thể tham khảo chi tiết như sau:

Trên cơ bản bước thanh toán khi mua biệt thự gồm 2 bước là đặt cọc và thanh toán tiền mua theo từng đợt. Cụ thể:

Đặt cọc lần 1: Ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc: 500.000.000 đồng/BT

Đặt cọc lần 2: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc lần 1: 15% Giá bán BT (chưa gồm VAT) (gồm đặt cọc lần 1)

biet thu vinpearl phu quoc 3 Resort & Villas

Thanh toán lần 1: Ngay khi Ký Hợp đồng mua bán (Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký TTĐC): 30% Giá bán BT (gồm VAT) (đã gồm tiền cọc theo TTĐC)

Lần 2: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1: 20% giá bán BT (gồm VAT)

Lần 3: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2: 20% giá bán BT (gồm VAT)

Lần 4: Khi nhận được thông báo bàn giao nhà: 25% Giá bán BT (gồm VAT) và VAT của 05% giá BT.

Lần 5: Khi nhận sổ hồng: 05% Giá bán BT (không gồm VAT)

Với những thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc trên đây, duanbietthubien.vn hy vọng khách hàng sẽ có được thông tin hữu ích cho mình. Khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để gửi yêu câu tới chúng tôi. Hệ thống sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu. Chúc khách hàng thành công!

button

>> Tiến độ Vinpearl Phú Quốc hiện nay như thế nào?

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ