Tiềm năng hái ra tiền khi đầu tư Vinpearl Hội An Resort

trinhanh 09/06/2017

Vinpearl Hội An hiện đang là tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với số lượng biệt thự giới hạn chỉ 25 căn. Sở hữu những ưu thế vượt trội, đầu tư Vinpearl Hội An Resort được xem là kênh hái ra tiền  hấp dẫn.

Vị trí vàng kim cương

Vinpearl Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam sở hữu vị trí đắc địa hiếm có bậc nhất. Vì khu vực gần với phố cổ quy hoạch khá chặt chẽ, nhiều chủ đầu tư muốn xây dựng các khu nghỉ dưỡng nhưng cũng không được phê duyệt. Bởi thế, sự xuất hiện của Vingroup tại đây đã tạo nên cơ hội đầu tư Vinpearl Hội An Resort cho các giới địa ốc chuyên nghiệp.

vinpearl-hoi-an-so-huu-vi-tri-tuyet-dep

Từ vị trí biệt thự Vinpearl Hội An cách:

PngThumb-green-double-arrows-set-1-12266 Sân bay quốc tế Thành Phố Đà Nẵng 30km với 40 phút lái xe.

PngThumb-green-double-arrows-set-1-12266 Bến tàu Cửa Đại chỉ 300m.

PngThumb-green-double-arrows-set-1-12266 Phố cổ Hội An 7km.

PngThumb-green-double-arrows-set-1-12266 Gần ngay các điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Linh Ứng, phố cổ Hội An, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Đầu tư  Vinpearl Hội An Resort, khách hàng sở hữu những lợi thế hiếm có về vị trí với bãi biển tuyệt đẹp, thuận tiện di chuyển tới các vị trí tham quan khác tại tỉnh Quảng Nam.

Lượng khách du lịch đổ về nhiều

Hội An được biết đến là thành phố hàng trăm tuổi thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Với nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách thì Vinpearl Hội An chính là sự lựa chọn mà khách hàng thượng lưu không thể bỏ qua.

Rất nhiều du khách đến với thành phố này và bị thu hút bởi văn hóa, con người và ẩm thực Hội An. Không chỉ là thành phố ghi lại những dấu ấn lịch sử mà còn là nơi thể hiện một thời kì hưng thịnh, phát triển của mảnh đất giao thương.

Với lượng khách quốc tế đến Hội An ngày càng tăng cao như hiện nay, nhu cầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp lại càng nhiều hơn thì đầu tư Vinpearl Hội An Resort là lựa chọn đáng để xuống tiền.

Lợi nhuận bền vững khi đầu tư Vinpearl Hội An Resort

dau-tu-vinpearl-hoi-an-resort-hai-ra-tien

Các kênh đầu tư hiện nay như gửi tiết kiệm hay vàng, chứng khoán thường có lãi suất thấp hoặc bị biến động liên tục. Nhà phố hay chung cư không còn lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung đang ngày càng bùng nổ.

Trong khi đó, đầu tư Vinpearl Hội An mang lại cho chủ sở hữu chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự trọn đời. Chủ nhân biệt thự sẽ được thanh toán đều đặn 6 tháng/lần lợi nhuận từ chương trình cho thuê mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề bảo trì, chi phí vận hành của dự án.

Tập đoàn Vingroup cũng là chủ đầu tư duy nhất đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 10 năm. Đây là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các kênh đầu tư khác giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào biệt thự biển Vingroup.

Cộng hưởng những giá trị hiếm có, đầu tư Vinpearl Hội An Resort được xem là cơn sốt của giới địa ốc chuyên nghiệp. Bởi số lượng giới hạn, nếu không nhanh tay, nhà đầu tư sẽ tuột mất cơ hội khó có lại được.

Xem Thêm

Vinpearl Hội An Resort & Villas – Cơ hội nghỉ dưỡng lý tưởng, đầu tư an nhàn

Đánh giá khả năng sinh lời của Biệt thự biển Hội An của Vingroup

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ