Thời gian bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Hội An là bao lâu?

thanhtho 15/05/2017

Thời gian bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Hội An là bao nhiêu? đang là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm đến dự án Vinpearl Hội An của Vingroup cực kỳ quan tâm bởi đây là yếu tố quan trọng ảnh hướng đến hiệu quả kinh doanh của kênh đầu tư. Thời gian bàn giao càng sớm, càng chuẩn với Cam kết của Chủ đầu tư thì càng khẳng định được uy tín của Khách hàng đồng thời cũng giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về sản phẩm.

1492520517555-1180322883

Biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup được xây dựng tại bãi biển Cửa Đại, Hội An. Vingroup nhắm tới vị trí này bởi nhiều yếu tố:

+ Vị trí Cửa Đại sở hữu bãi biển trong xanh và quan trọng là chưa được khai thác về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng nên tiềm năng sinh lời từ hoạt động này là vô cùng lớn.

+ Tầm nhìn đẹp, view trực diện ra biển Hội An giúp du khách nghỉ ngơi tại Biệt thự Vinpearl tại đây có thể tận hưởng và đón bầu không khí trong lành, thanh bình của mẹ thiên nhiên.

+ Đẳng cấp và tiện nghi: khi Vinpearl Hội An được hoàn thiện thì Cửa Đại sẽ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho du khách giàu có. Đồng thời, từ vị trí có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều điểm du lịch, di tích nổi tiếng khác tại Hội An một cách dễ dàng.

Chính vì nắm được những lợi thế này nên các nhà đầu tư lớn đã không ngần ngại đầu tư vào dự án Vinpearl Hội An. Và điều họ còn băn khoăn chính là thời gian bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Hội An.

14925204954251870680229

Thời gian bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Hội An là bao lâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư Vingroup chưa công bố thời gian bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Hội An là thời gian nào. Xong, có thể khẳng định Chủ đầu tư Vingroup sẽ bàn giao Biệt thự cho khách hàng đầu tư, sở hữu Biệt thự biển tại đây theo đúng như Cam kết.

Nhìn vào những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đã hoàn thiện và được bàn giao cho khách hàng đầu tư hiện nay có thể thấy, Vingroup luôn giữ uy tín của mình về những Cam kết, từ thời gian bàn giao, chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận,… Do đó, khách hàng có nhu cầu đầu tư Biệt thự Vinpearl Hội An nhưng còn băn khoăn về thời gian bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Hội An thì có thể yên tâm.

Hệ thống website của chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin về thời gian ban giao và những thông tin liên quan mới nhất về dự án. Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc BẤM GỌI HOTLINE: 0915 68 4114 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

Xem Thêm

Tiết lộ “bí mật” Nhà đầu tư lớn chọn Vingroup để đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc

Thông tin đầu tư bán biệt thự biển Hội An của Vingroup

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ