Sau 10 năm, biệt thự Vinpearl Phú Quốc của tôi sẽ như thế nào?

thanhtho 15/04/2017

Sau 10 năm, biệt thự Vinpearl Phú Quốc của tôi sẽ như thế nào? rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi này khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng. Những giải đáp duanbietthubien.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp được vấn đề trên:

Sau 10 năm, biệt thự Vinpearl Phú Quốc của tôi sẽ như thế nào?

Với câu hỏi sau 10 năm, biệt thự Vinpearl Phú Quốc của tôi sẽ như thế nào? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, sau 10 năm được hưởng lợi nhuận theo Cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu thì từ năm thứ 11, khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận theo cam kết chia sẻ 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê thực tế tại dự án.

sau-10-nam-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-cua-toi-se-nhu-the-nao

Thứ hai, cùng với quyền lợi được hưởng lợi nhuận theo cam kết đã chia sẻ thì khách hàng sẽ có trách nhiệm chi trả những khoản phí sau đây:

+ Khách hàng cần trả phí quản lý bảo trì chung

+ Khách hàng cần trả phí dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung

Các chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của Biệt thự và sẽ được trừ vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng.

Như vậy, về cơ bản sau 10 năm nhà đầu tư mua biệt thự biển Phú Quốc nhà đầu tư vẫn được nhận cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư. Cộng thêm có nghĩa vụ chi trả một vài khoản phí để vận hành dịch vụ, chất lượng một cách tốt nhất.

Đôi nét về dự án Vinpearl Phú Quốc

phoi canh biet thu vinpearl phu quoc

Dự án Vinpearl Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại bãi Dài, đảo ngọc Phú Quốc. Dự án được phát triển với hơn 900 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng phong cách tân cổ điển sang trọng, quý phái, thượng lưu và được chia làm 4 giai đoạn khác nhau. Cụ thể:

+ Vinpearl Phú Quốc 1 – 39 căn biệt thự

+ Vinpearl Phú Quốc 2: 231 căn biệt thự

+ Vinpearl Phú Quốc 3: 339 căn biệt thự

+ Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc giai đoạn 4: 332 căn biệt thự

Xen kẽ hệ thống biệt thự là hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp là chuỗi các hệ thống hạ tầng tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như: Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Golf Club; Vincharm Spa; Vinpearl Safari Phú Quốc; Casino Phú Quốc, bệnh viện Vinmec;… Với hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng quy mô như vậy thì sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế là không hề nhỏ.

sau-10-nam-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-cua-toi-se-nhu-the-nao

Thêm nữa, Vingroup hiện nay đang hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành Quốc tế để đảm bảo và tăng tỷ lệ lấp đầy công suất phòng cho khu nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn khách đến với Vinpearl tại Phú Quốc luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sức hấp dẫn của Vinpearl Phú Quốc không chỉ đối với du khách mà ngay chính các Nhà đầu tư lớn, giàu kinh nghiệm cũng rất để tâm kênh đầu tư này. Điển hình là hệ thống bảng hàng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc hiện nay CHỈ CÒN 33 căn BIỆT THỰ trong tổng số hơn 900 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ: 0915. 68. 4114

Xem thêm:

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc vì sao Vingroup không cam kết 10 năm trọn đời

Lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thời điểm hiện tại

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ