Những lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Vingroup

trinhanh 17/04/2017

Cơn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục trỗi dậy mạnh mẽ khi các nhà đầu tư thấy được nguồn lợi nhuận từ kênh đầu tư này. Trong đó, biệt thự biển Vingroup là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi ích bền vững và ổn định cho nhà đầu tư nhờ những ưu điểm sau:

Uy tín từ chủ đầu tư

chu dau tu biet thu bien vingroup uy tin

Biệt thự biển Vingroup là sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Vingroup. Đây là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản; Khách sạn, du lịch (Vinpearl); Y tế (Vinmec); Giáo dục (Vinschool); Thương mại điện tử (Adayroi); Trung tâm thương mại (Vincom); Kinh doanh bán lẻ (Vinmart, Vinmart+, VinDS, VinPro)…

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn, Vingroup vinh dự nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng tin Nikkei (Nhật Bản) công bố và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Biệt thự biển Vingroup sở hữu Thương hiệu quản lý chuyên nghiệp

Vinpearl là thương hiệu quản lý chuỗi khách sạn Condotel và biệt thự biển Vingroup từ Bắc vào Nam. Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Vinpearl hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, luôn duy trì công suất phòng ở mức cao.

Là đơn vị quản lý chuỗi biệt thự biển hàng đầu, Vinpearl tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm.

Là đối tác của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế, công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tới 90-95% và đạt 100% vào mùa cao điểm. Vì vậy, khi đầu tư vào biệt thự biển Vingroup, nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về lợi nhuận sụt giảm.

Thụ hưởng tiện ích 5 sao của hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl

Biệt thự biển Vingroup được hoạch hoàn hảo nằm ngay sát bên bờ biển hay ven hồ. Các căn biệt thự đều có khoảng không gian rộng mở đến đón năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên mang đến không gian nghỉ dưỡng vô cùng thơ mộng và lý tưởng.

khu-vui-choi-giai-tri-vinpearl-land

Các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vingroup còn được thụ hưởng hệ sinh thái của Vinpearl có quy mô hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Khi du khách nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ được vui chơi tại Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây hướng tới là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

Sở hữu vĩnh viễn

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất cho phép nhà đầu tư có quyền sở hữu vĩnh viễn. Trên thị trường hiện nay, chỉ có các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup là được cấp phép làm sổ đỏ. Đa số các dự án còn lại là các dự án chưa có sổ hoặc là đất thuê có thời hạn từ 50-70 năm.

Kì vọng tăng giá đầu tư

Sở hữu những lợi thế từ vị trí địa lý đến cơ sở hạ tầng dự án, biệt thự biển Vingroup là sản phẩm được kì vọng tăng giá đầu tư. Bên cạnh đó, giá bán chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng đẳng cấp trong khu vực, biệt thự biển tại Phú Quốc được kỳ vọng tăng giá trị trong thời gian sớm nhất. Vì thế, biệt thự biển chỉ dành cho những nhà đầu tư tiên phong, giành lấy cơ hội vàng để trở thành người dẫn đầu xu hướng và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời và cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm đầu tiên từ Chủ đầu tư sẽ giúp bạn “vay như không vay” bởi lợi nhuận cam kết này đã đủ trả cả gốc và lãi vay ngân hàng. Trong tương lai, các thánh địa du lịch của Việt Nam chắc chắn sẽ sánh tầm với các đặc khu kinh tế nổi tiếng trên thế giới như Macau, Hongkong, và lượng khách du lịch trong, ngoài nước đến với Việt Nam chắc chắn sẽ tăng theo cấp số nhân. Như vậy, con số 100% trong 10 năm chỉ là con số tối thiểu giúp khách hàng an tâm đầu tư.

Biệt thự biển Vingroup được xác định là chuỗi dự án mang tầm chiến lược quốc gia. Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao đang được đầu tư xây dựng đồng bộ tại chuỗi Vinpearl cùng các cơ sở hạ tầng công cộng như trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế… Chỉ cần ký vào hợp đồng, lợi nhuận kinh doanh sẽ được gửi tới các nhà đầu tư đều đặn và đúng 6 tháng/1 lần cho tới trọn đời.

Xem thêm:

Tại sao khách hàng nên mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc vào thời điểm này

5 ưu thế nhất định phải biết khi tìm hiểu về biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ