Nhiều ưu đãi khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup thời điểm này

thanhtho 12/06/2017

Ngay thời điểm này, khi khách hàng đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup thì sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn đến từ chính sách bán hàng của dự án Biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas. Từ việc được tham gia Chương trình cho thuê với cam kết sinh lời vượt trội cho đến những kỳ nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ hàng năm tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl,… giúp khách hàng vừa sở hữu khoản lợi nhuận hấp dẫn vừa có cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thú vị.

Biệt thự biển Hội An của Vingroup là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại Cửa Đại, Hội An với quy mô 25 căn Biệt thự đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng theo phong cách Tân cổ điển đầy sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, sở hữu vị trí đắc địa cùng với ưu thế Chủ đầu tư uy tín, chiến lược phát triển thông minh cùng chính sách bán hàng hấp dẫn đã giúp dự án Vinpearl Hội An trở thành tâm điểm đầu tư hiện nay.

biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup

Nhiều ưu đãi khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup thời điểm này

Ngay thời điểm này, khi Nhà đầu tư sở hữu Biệt thự biển Hội An của Vingroup sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

1/ Khách hàng đầu tư được tặng 2 đêm nghỉ tại Biệt thự Vinpearl sau khi ký Thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay

2/ Tặng ngay 1 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl khi khách hàng đầu tư đến nhận bàn giao Biệt thự

3/ Tặng 15 đêm nghỉ Villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT. Với ưu đãi khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup này, nhà đầu tư vừa có cơ hội được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng để cân bằng cuộc sống, trải nghiệm dịch vụ trên chính sản phẩm của mình lại vừa tạo nên một thói quen lành mạnh chăm sóc sức khỏe.

uu-dai-khi-dau-tu-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup

4/ Khách hàng đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup được Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị Biệt thự và được Hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng. Cụ thể: Khách hàng vay được hỗ trợ MIỄN LÃI trong 12 tháng đầu; ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước 12 tháng.

5/ Khách hàng được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị Biệt thự nghỉ dưỡng tại Hội An và được trừ trực tiếp vào giá bán để giảm thiểu và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu cho Khách hàng. Theo phương án này, nhà đầu tư còn được hưởng lợi từ việc không cần trả thuế thu nhập cá nhân và thuế GTGT cho 25% giá trị Biệt thự. Đây là điểm nổi bật trong những ưu đãi khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup.

Đây thực sự là một chính sách bán hàng hấp dẫn đáng để nhà đầu tư chuyên nghiệp nghiên cứu chi tiết khi cân nhắc đầu tư biệt thự biển tại Hội An. Với chính sách tốt cộng thêm chủ đầu tư uy tín, sản phẩm chất lượng, chiến lược đảm bảo công suất phòng rõ ràng,… thì dự án biệt thự biển tại Hội An xứng đáng là kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà Nhà đầu tư nên cân nhắc để sở hữu ngay tại thời điểm này.

Trên đây là những ưu đãi khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup nhà đầu tư sẽ được hưởng. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng LIÊN HỆ tới Cố vấn đầu tư cao cấp của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

BẤM GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0915 68 4114

Xem thêm:

Mặt bằng Vinpearl Hội An Resort & Villas

Nên đầu tư biệt thự biển Hội An của chủ đầu tư nào

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ