Nếu đầu tư Biệt thự biển Hội An, nhất định phải chọn Vinpearl Hội An

thanhtho 09/06/2017

Nếu đầu tư Biệt thự biển Hội An, nhất định phải chọn Vinpearl Hội An, đây là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản và giới đầu tư khi nghiên cứu về kênh đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Hội An. Vị trí, khả năng sinh lời, tính bền vững và uy tín chính là những yếu tố cần xét đến khi nghiên cứu và đánh giá về hiệu quả của một kênh đầu tư. Và đó cũng là những yếu tố vô cùng được lòng giới đầu tư ở dự án Vinpearl Hội An do Vingroup làm chủ đầu tư.

Từ chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn khi đầu tư Biệt thự biển Hội An…

Được ra mắt Khách hàng đầu tư trong thời gian gần đây, dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup được giới đầu tư đánh giá vô cùng cao nhờ lợi thế:

+ Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM; chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự trong suốt thời gian cho thuê.

dau-tu-biet-thu-bien-hoi-an

+ Ưu đãi kỳ nghỉ dưỡng tại Biệt thự Vinpearl hàng năm với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong suốt thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê. Tặng ngay 2 đêm nghỉ villas khi Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc Hợp đồng vay vốn; tặng 1 đêm nghỉ khách sạn Vinpearl khi khách hàng đến nhận bàn giao Biệt thự.

+ Khách hàng được thanh toán theo tiến độ đóng tiền linh hoạt khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup

+ Khách hàng được Hỗ trợ 65% giá trị Biệt thự, hỗ trợ lãi suất 12 tháng (MIỄN LÃI, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước).

+ Khách hàng được Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 25% giá trị Biệt thự khi không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

… Giá trị sinh lời khi đầu tư Biệt thự biển Hội An đến từ nhiều yếu tố

Đặc biệt, nhiều khách hàng đầu tư quyết định đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup còn là bởi dự án sở hữu những yếu tố khẳng định giá trị sinh lời của kênh đầu tư. Đó là:

+ Vị trí đẳng cấp, tọa lạc ngay cửa Đại, Hội An. Nơi có đường bờ biển trong xanh, cát mịn và sóng biển êm dịu tạo nên một khu nghỉ dưỡng, tắm biển an toàn và lý tưởng cho du khách.

dau-tu-biet-thu-bien-hoi-an

+ Chiến lược đầu tư tích hợp “all in one” giữa nhiều yếu tố tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng, khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn Vinpearl,… tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cho giới nhà giàu và là xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng cho tương lai không xa. Việc đầu tư Biệt thự biển Hội An cũng giống như Nhà đầu tư đang “đi tắt đón đầu” để sở hữu những sản phẩm đầu tư tuyệt vời nhất.

+ Đặc biệt, dưới sự cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM cùng cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê Biệt thự giúp Nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận định kỳ và đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro, lạm phát và trượt giá khi đầu tư.

Chính những yếu tố trên giúp các nhà đầu tư tin tưởng rằng đầu tư Biệt thự biển Hội An là lựa chọn, quyết định đúng đắn tại thời điểm này. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư đi đầu, đón xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp mà Vinpearl đang tiên phong, dẫn dắt thị trường.

BẤM GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0915 68 4114

Xem Thêm

Tiềm năng hái ra tiền khi đầu tư Vinpearl Hội An Resort

Thảnh thơi tận hưởng kì nghỉ với tiện ích tại Vinpearl Hội An

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ