Nét nổi trội trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc 4

thanhtho 06/04/2017

Cam kết lợi nhuận; chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng; chính sách ưu đãi đêm nghỉ; tiến độ thanh toán tiền,… là những nét nổi trội trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc 4 mà khách hàng đầu tư sẽ được hưởng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc 4. Cùng xem chi tiết những nét nổi trội này qua bài viết dưới đây:

1. Cam kết lợi nhuận theo hình thức timeshare thông minh

Không thể không kể tới cam kết lợi nhuận theo hình thức timeshare thông minh mà chủ đầu tư dự án áp dụng đối với những khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl-phu-quoc-4

Theo hình thức đầu tư timeshare, hàng năm nhà đầu tư sẽ được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế (Vingroup sẽ là đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm quản lý và vận hành dự án) nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm liên tiếp. Lợi nhuận nhận định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Với hình thức này, nhà đầu tư vừa được hưởng lợi nhuận đều đặn, ổn định vừa an nhàn thảnh thơi do không cần tự mình đứng ra khai thác và vận hành sản phẩm. Đây thực sự là một hình thức thu hút nhiều nhà đầu tư, những doanh nhân muốn kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn cần thời gian an nhàn để bên gia đình hoặc toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại.

2. Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ lãi suất lên tới 36 tháng

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho phép nhà đầu tư mua biệt thự biển Phú Quốc chỉ với 35% giá trị biệt thự. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% giá trị biệt thự và được hỗ trợ lãi suất lên tới 36 tháng. Cụ thể:

+ 24 tháng đầu, nhà đầu tư được MIỄN LÃI, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC, ÂN HẠN NỢ GỐC

+ Từ tháng 25 đến tháng 36, lãi suất khách hàng chịu là cố định 8%/năm. Khoản lãi cao hơn phát sinh do chủ đầu tư trả giúp khách hàng.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-4

+ Đặc biệt, khách hàng được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – TƯƠNG ĐƯƠNG 25% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Với chính sách này, khách hàng sẽ tiếp kiệm được chi phí đầu tư ban đầu đến mức tối đa. Đây thực sự là chính sách tốt chưa từng có trên thị trường.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NGHE PHÂN TÍCH CHI TIẾT!

button

3. Chính sách ưu đãi đêm nghỉ MIỄN PHÍ hàng năm

Ưu đãi dành cho nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là 15 đêm nghỉ villa/năm MIỄN PHÍ. Khách hàng đầu tư được lựa chọn bất cứ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl nào trên toàn quốc.

Đây là chính sách có ý nghĩa về tinh thần giúp khách hàng có khoảng thời gian nghỉ ngơi, tạo thói quen nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống. Đây còn là cơ hội để nhà đầu tư kết nối và giao lưu với những người cùng đẳng cấp, mở rộng mối quan hệ, phát triển sự nghiệp,…

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-4

Ngoài những nét nổi bật trên, chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc 4 còn sở hữu một tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, được chia làm nhiều đợt giúp hỗ trợ nhà đầu tư xoay vòng vốn dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc chia theo từng giai đoạn thanh toán như vậy còn có một lợi thế là gần như khi thanh toán hoàn tất cũng là lúc dự án chuẩn bị được bàn giao đến khách hàng.

Trên đây là những phân tích của duanbietthubien.vn về vấn đề: nét nổi trội trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc 4. Khách hàng còn băn khoăn vui lòng BẤM GỌI HOTLINE: 0915 68 4114 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP. Chúc quý khách có thương vụ đầu tư thành công!

Xem thêm:

2 yếu tố quyết định thành công khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Thiết kế biệt thự biển Phú Quốc có đẹp không

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ