Mua biệt thự biển Phú Quốc cần lưu ý gì?

thanhtho 13/03/2017

Biệt thự biển Phú Quốc là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng dùng để đầu tư. Sản phẩm sinh lời từ việc cho thuê lại biệt thự. Nếu Nhà đầu tư muốn mua biệt thự biển Phú Quốc với kỳ vọng kênh đầu tư này sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn, những nguồn thu nhập thụ động khủng thì những lưu ý dưới đây bắt buộc khách hàng cần ghi nhớ.

Mua biệt thự biển Phú Quốc: Chủ đầu tư uy tín & vị trí luôn là yếu tố số 1

Đối với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng thì chi phí đầu tư thường từ 15 tỷ đồng – 40 tỷ đồng, thậm chí hơn. Dòng vốn đầu tư được xác định là lớn và dành cho phân khúc Nhà đầu tư cao cấp. Song, được coi là kênh đầu tư lợi nhuận hấp dẫn nên rất nhiều Nhà đầu tư yêu thích đầu tư vào đây. Minh chứng là suốt giai đoạn 2015 – 2016 và hiện tại BĐS nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự biển Phú Quốc nói riêng vẫn luôn “sốt” hàng đầu trong thị trường đầu tư BĐS.

Tuy nhiên, biệt thự biển ở Phú Quốc cũng chứa đựng nhiều rủi ro nếu Nhà đầu tư chọn sai sản phẩm, sai chủ đầu tư.

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-can-luu-y-gi

Nếu vị trí đẹp, đắc địa, có tính chiến lược sẽ gia tăng khả năng lấp đầy công suất phòng; khả năng hấp dẫn du khách lớn và cơ hội để sinh lời cao sẽ cao hơn là những nơi vị trí “không ai thèm ngó”. Đó là lý do vị trí luôn được xếp đầu khi nghiên cứu mua biệt thự biển Phú Quốc.

Yếu tố thứ 2 chính là Chủ đầu tư có đủ uy tín, năng lực tài chính và trí tuệ để biến mảnh đất có vị trí đẹp ấy trở nên hữu dụng và mang về lợi nhuận tối ưu nhất từ vị trí ấy hay không? Bởi kể cả sở hữu vị trí đắc địa nhưng chiến lược phát triển sai lầm thì dễ dẫn tới thất bại nặng nề.

Do đó, lời khuyên dành cho những Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc chính là phải thật sáng suốt để đánh giá chủ đầu tư cùng vị trí dự án khi lựa chọn kênh đầu tư.

Nghiên cứu kỹ các vấn đề pháp lý, chính sách bán hàng trước khi mua

Ngoài yếu tố vị trí, chủ đầu tư uy tín thì những thông tin về sản phẩm cũng cần được nghiên cứu và tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc. Có như vậy mới hạn chế những vấn đề rủi ro của kênh đầu tư này.

Ví như, việc nghiên cứu các vấn đề pháp lý, quyền sở hữu biệt thự,… sẽ giúp khách hàng không gặp phải rắc rối về quyền sử dụng, sở hữu biệt thự sau này.

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-can-luu-y-gi-2

Về chính sách bán hàng của dự án biệt thự biển tại Phú Quốc cũng cần nghiên cứu kỹ vì hẳn nhiên trong chính sách bán hàng sẽ bao gồm những quyền lợi, Cam kết sinh lời, chính sách ưu đãi cùng với thủ tục và tiến độ thanh toán tiền khi mua biệt thự.

Nắm bắt thật tốt các thông tin trên thì việc thực hiện giao dịch mua biệt thự biển Phú Quốc cũng dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn rất nhiều.

Hiện nay, sản phẩm biệt thự biển tại Phú Quốc của Vingroup được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đầu tư có tiềm năng phát triển hàng đầu trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Sản phẩm không chỉ sở hữu vị trí đẹp, Chủ đầu tư uy tín mà còn dành tặng cho Nhà đầu tư quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cùng Cam kết sinh lời 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê (nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự). Do vậy, đây là kênh đầu tư đáng giá để các Nhà đầu tư thực sự quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nghiên cứu một cách nghiêm túc.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những lưu ý Khách hàng đầu tư cần ghi nhớ khi muốn mua biệt thự biển Phú Quốc. Chúc khách hàng thành công!

Xem thêm:

Những trải nghiệm chỉ có tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc

Vì sao nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

 Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ