Mặt bằng diện tích Biệt thự biển Vinpearl Hội An

thanhtho 16/05/2017

Mặt bằng diện tích Biệt thự biển Vinpearl Hội An chắc chắn đang là thông tin cực kỳ quan trọng Quý khách hàng muốn tìm hiểu. Bởi tính khan hiếm + tiềm năng sinh lời và phát triển lâu dài, dự án Vinpearl Hội An với quy mô chỉ 25 căn Biệt thự biển đẳng cấp đang được các Nhà đầu tư săn đón vô cùng nhiệt tình. Cùng khám phá mặt bằng diện tích Biệt thự biển Vinpearl Hội An qua bài viết dưới đây.

Mặt bằng tổng thể dự án Vinpearl Hội An

Trước khi tìm hiểu về mặt bằng diện tích Biệt thự Vinpearl Hội An, Nhà đầu tư nên nắm được mặt bằng tổng thể của dự án. Từ đó xem xét, đánh giá đầu là sản phẩm Biệt thự có vị trí đẹp, diện tích và dòng tài chính phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Khách hàng có thể xem mặt bằng dự án Vinpearl Hội An qua hình ảnh dưới đây:

mat-bang-tong-the-du-an-vinpearl-hoi-an

Mặt bằng tổng thể dự án Vinpearl Hội An

Thông qua hình ảnh mặt bằng tại dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas trên đây, khách hàng có thể thấy được dự án này sở hữu những lợi thế tuyệt vời như:

+ Tính khan hiếm – chỉ 25 căn Biệt thự 5 sao được xây dựng tại bãi biển Cửa Đại giàu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là khi có sự khai thác và đầu tư cơ sở hạ tầng từ Tập đoàn Vingroup. Với tính khan hiếm, khả năng lấp đầy công suất phòng của dự án là rất lớn. Đây cũng là lý do nhiều Nhà đầu tư yêu thích được đầu tư và sở hữu Biệt thự tại đây.

+ 100% Biệt thự tại dự án đều có tầm nhìn vô cùng ngoạn mục. Các căn Biệt thự, nếu không nằm sát biển thì cũng được thiết kế theo dạng cánh cung giúp mở ra một không gian nghỉ dưỡng trong lành, xanh mát. Đặc biệt, thiết kế 2 tầng giúp các căn biệt thự đều có thể view biển.

Mặt bằng diện tích Biệt thự biển Vinpearl Hội An

Nhìn vào mặt bằng tổng thể có thể thấy, diện tích trung bình các căn Biệt thự được thể hiện trên mặt bằng dự án là từ 726.11m2 đến 1394.26m2, với thiết kế toàn bộ dự án là 2 tầng, từ 3 – 5 phòng ngủ.

Do đặc điểm du khách nghỉ dưỡng đến với Hội An thường đi theo nhóm, gia đình đông người, vì vậy, loại hình Biệt thự rộng rãi, thoáng mát, nhiều phòng ngủ được tạo ra sẽ đáp ứng nhu cầu của khách nghỉ dưỡng và đảm bảo được công suất phòng. Đây là điểm tinh tế dự án Vinpearl Hội An biết và nắm bắt thị hiếu du khách vô cùng tốt.

Mặt bằng diện tích Biệt thự biển Hội An được thể hiện chi tiết qua hình ảnh dưới đây:

* Loại Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – Mẫu B

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-2-tang-3-phong-ngu.1

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-2-tang-3-phong-ngu.2

* Mặt bằng Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-2-tang-4-phong-ngu.1

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-2-tang-4-phong-ngu.2

* Loại hình Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-2-tang-5-phong-ngu.1

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-2-tang-5-phong-ngu.2

* Loại hình Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – mẫu A

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-mau-a

mat-bang-biet-thu-vinpearl-hoi-an-mau-a.2

Dựa trên những thông tin về mặt bằng diện tích Biệt thự biển Vinpearl Hội An trên đây, quý khách hàng có thể cân nhắc và xem xét để tối ưu lựa chọn đầu tư của mình: từ vị trí, diện tích, dòng tài chính cho đến tầm nhìn…

Quý khách còn băn khoăn vui lòng BẤM GỌI HOTLINE: 0915 68 4114 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

Xem thêm:

Tiện ích tại biệt thự biển Hội An của Vingroup

Thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Hội An là bao lâu

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ