Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc

, trinhanh 22/02/2017

Các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc được chia thành 4 giai đoạn với các khu biệt thự được trải dài trên đảo ngọc đầy thơ mộng và thanh bình. Nơi đây hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng cho du khách khi đến Phú Quốc. Thiết kế mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc cũng linh hoạt, đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho du khách cũng như nhà đầu tư.

mat-bang-biet-thu-bien-phu-quoc

Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 1

Dự án biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 1 có vị trí độc tôn nằm ngay tâm điểm của Bãi Dài vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực khác. Vinpearl Phú Quốc 1 gồm có 33 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 1 có các loại diện tích từ 595m2 – 1470m2.

mat-bang-dien-tich-biet-thu-bien-phu-quoc-giai-doan-1

Mặt bằng diện tích biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn có 2 loại với 28 căn biệt thự 2 tầng, 3 phòng ngủ và 4 căn biệt thự 2 tầng, 4 phòng ngủ cùng với 1 căn biệt thự Tổng thống.

Với thiết kế hợp lý, mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc được bố trí hợp lý bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, bể bơi riêng, phòng ăn, phòng tắm và khu vực sân vườn. Lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ thực sự hòa mình vào một không gian thư giãn ậc nhất.

Mặt bằng diện tích biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc đương đại, phong cách kiến trúc cổ điển cùng thiên nhiên hoang sơ. Phong cách thiết kế này vừa mang vẻ đẹp Tân cổ điển vừa mang tới không gian sang trọng, gần gũi với thiên nhiên.

mat-bang-dien-tich-biet-thu-bien-phu-quoc-giai-doan-2

Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế tinh tế và thông minh đem tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, thoáng mát, view hướng gió và ánh sáng tự nhiên. Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 2 gồm có 231 căn có diện tích từ 376m2 – 782 m2.

Giai đoạn 2 của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc gồm có 48 căn 2 phòng ngủ 1 tầng, 126 căn biệt thự 3 phòng ngủ 2 tầng và 46 căn biệt thự 4 phòng ngủ 2 tầng. Diện tích  biệt thự biển Phú Quốc vô cùng đa dạng đảm bảo các khu vực: phòng ngủ, bể bơi riêng, phòng khách, bếp và phòng ăn, phòng tắm, sân vườn.

Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3

Giai đoạn 3 của dự án biệt thự biển Phú Quốc hiện đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 gồm có 339 căn từ 2 – 4 phòng ngủ.

mat-bang-dien-tich-biet-thu-bien-phu-quoc-giai-doan-3

Diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 gồm có các loại sau:

M1: 115 căn biệt thự thiết kế 2 tầng 04 phòng ngủ, có diện tích xây dựng là 330m2

M2: 50 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 02 phòng ngủ, có diện tích xây dựng là 220m2

M3: 172 căn biệt thự thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ, có diện tích xây dựng là 270m2. Trong đó có 51 căn mặt biển

M4: 2 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 04 phòng ngủ, có diện tích xây dựng 400m2

Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 4

Vinpearl Phú Quốc 4 là dự án biệt thự biển cuối cùng của Vingroup tại đảo ngọc. Mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 4 gồm có 332 căn với diện tích vô cùng linh hoạt, đa dạng loại hình.

mat-bang-dien-tich-biet-thu-bien-phu-quoc-giai-doan-4

Dự án chắt lọc những giá trị tinh hoa và phát huy tối đa thế mạnh của các dự án đi trước. Đây là lựa chọn đầu tư mà các nhà đầu tư sành sỏi không nên bỏ qua, đặc biệt với các loại hình:

M1: 70 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ có diện tích sàn XD là 220 m2 và có cao độ từ 3 m – 7 m và được vuốt cao dần tạo tầm nhìn vượt trội cho du khách. Loại hình này có các vị trí ven hồ, hướng hồ và hướng sân golf với giá bán từ 15,5 tỷ VNĐ.

M2: 29 căn biệt thự đơn lập 2 tầng 4 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng là 300 m2 với cao độ là 6m – 7m và có vị trí ven hồ, tiếp giáp với sân golf và có cả tầm nhìn hướng hồ cùng hướng sân golf.

M3: 195 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng là 270 m2, đặc biệt có 106 căn biệt thự hướng biển và 89 căn hướng hồ

M4: 38 căn biệt thự đơn lập 2 tầng 3 phòng ngủ, diện tích sàn xây dựng của căn biệt thự là 300 m3. Vị trí bán đảo tuyệt đẹp với tầm nhìn hướng hồ mở rộng.

Mỗi giai đoạn, mặt bằng diện tích biệt thự biển Phú Quốc sẽ khác nhau về số căn cũng như diện tích. Vì vậy, khi lựa chọn nghỉ dưỡng hay đầu tư tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đều có sự đa dạng tùy thuộc vào mỗi người.

Xem thêm:

Tiến độ Vinpearl Phú Quốc hiện nay như thế nào

Chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – tối ưu tài chính bền lợi nhuận

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ