Mãn nhãn với vườn thú Vinpearl Safari ở Phú Quốc

trinhanh 06/03/2017

Với bộ sưu tầm khoảng 3.000 cá thể động vật hoang dã quý hiếm từ Nam Phi, châu Âu, Úc, Mỹ…, vườn thú Vinpearl Safari ở Phú Quốc được xem là vườn thú bán hoang dã đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Bạn sẽ được gặp tất cả các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình kinh điển thế giới hoang dã hay trải nghiệm cuộc sống “rừng xanh” của Tarzan.

Vinpearl Safari ở Phú Quốc – Vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc đang là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trong những năm gần đây. Các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc thu hút du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với điểm nhấn là vườn thú tại Phú Quốc, biệt thự biển Vingroup càng tạo nên sự tuyệt vời mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách.

trai-nghiem-thien-nhien-hoang-da-voi-vinpearl-safari-o-phu-quoc

Vinpearl Safari ở Phú Quốc có diện tích gần 500 ha, được thiết kế theo mô hình bán hoang dã với các loài động vật quý hiếm bậc nhất trên thế giới. Nơi đây là nơi bảo tồn nuôi dưỡng hàng ngàn loại thú quý hiếm như hổ Bengal, linh dương sừng xoắn, vượn cáo trắng đen, linh dương Ảrập, vẹt đỏ cánh xanh, tê giác, hươu cao cổ, bò rừng, rồng đất,..

Vườn thú ở Vinprearl Phú Quốc có vị trí nằm ngay giữa rừng quốc gia và đường suối cái – Gành Dầu, là công viên đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế xây dựng theo quy mô safari một mô hình sở thú bán hoang dã nổi tiếng khắp thế giới. Du khách sẽ tận mắt chứng kiến khoảng 3.000 cá thể động vật thuộc 150 loài đặc hữu đến từ Nam Phi, châu Âu, Úc, Mỹ. Đặc biệt, vườn thú Phú Quốc sẽ sở hữu bộ sưu tập “khủng” với những loài động vật quý hiếm hàng đầu Việt Nam như 200 cá thể hồng hạc, 100 tê giác, 60 hươu cao cổ.

Trải nghiệm thú vị với thiên nhiên hoang dã tại Vinpearl Safari ở Phú Quốc

Vinpearl Safari ở Phú Quốc được thiết kế với hào nước bao quanh vừa tạo thành môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho các loài động vật hoang dã, quý hiếm vừa mang lại tầm quan sát chân thực và sống động cho du khách. Đặc biệt, với ba vườn chim được quy hoạch theo chủ đề vườn Công, vườn Cò, vườn Sáo cùngvẻduyên dáng của Hồ hồng hạc, trải nghiệm Vườn thú mở – Open Zoo, là một hành trình đặc biệt thú vị, đưa du khách trở về với thiên nhiên để hòa mình vào đời sống sinh động của muôn thú giữa một khu rừng yên bình.

vinpearl-safari-o-phu-quoc-thu-hut-dong-dao-du-khach

Mỗi phân khu tại vườn thú Vinpearl Safari ở Phú Quốc là một hệ sinh cảnh khác nhau, đảm bảo phù hợp với tập tính sinh học của từng loài. Du khách đến tham quan sẽ có được trải nghiệm Safari Park bằng xe chuyên dụng theo phương thức thú vị “người nhốt, thú thả”. Du khách sẽ có trải nghiệm khó quên khi được ngồi trên xe bus chuyên dụng, tận mắt nhìn ngắm các đàn sư tử đi săn mồi, các đàn tê giác, ngựa vằn…chỉ cách 1 tấm kính.

Cùng với đó là những vũ điệu Zulu từ Nam Phi mang âm hưởng dã và mạnh mẽ của “lục địa đen”. Mọi ranh giới và khoảng cách sẽ được xóa bỏ,  lôi cuốn du khách vào bầu không khí nồng nhiệt và sôi động khi đến Vinpearl Safari ở Phú Quốc.

Vườn thú ở Vinprearl Phú Quốc chính là món quà vô cùng tuyệt vời cho những du khách yêu thích du lịch và yêu thích thiên nhiên hoang dã. Hành trình đến Vinpearl Safari ở Phú Quốc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã trở thành điểm đến của các đoàn nghiên cứu khoa học hay lựa chọn của phần đông khách du lịch trong nước và nước ngoài thời gian qua.

Xem thêm:

Ưu điểm vượt trội của Vinpearl Phú Quốc 3

Vị trí biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ