Lãi suất ngân hàng tăng là thời điểm vàng để đầu tư Vinpearl Phú Quốc

thanhtho 22/04/2017

Chỉ còn một số ít căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc hiện nay được áp dụng chính sách bán hàng mới có lợi cho Nhà đầu tư. Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng có thể tăng trong thời gian tời thì việc HỖ TRỢ LÃI SUẤT 36 THÁNG của Chủ đầu tư Vingroup khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc được coi là phương pháp tối ưu giúp Nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi đầu tư nếu cần tới đòn bảy tài chính vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, cơ hội không còn nhiều nếu Nhà đầu tư không quyết đoán, quyết định đầu tư ngay bây giờ.

dau-tu-biet-thu-vinpearl-phu-quoc

Là một Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì hẳn Quý khách hàng cũng sẽ hiểu được dù là kênh đầu tư nào, phàm là đầu tư đều có rủi ro. Song, việc kiểm soát được rủi ro và chấp nhận cuộc chơi, nắm bắt thời cơ để đưa ra quyết định đúng đắn chính là yếu tố quyết định thành công của thương vụ đầu tư.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây đang trở thành xu hướng đầu tư của Việt Nam và cả thế giới. Tuy nhiên, muốn đầu tư thành công kênh đầu tư này thì hẳn Nhà đầu tư cũng cần biết đến các lĩnh vực khác như: ngân hàng, tỷ giá ngoại, vàng, chứng khoán,… để phân tích xem đâu là lựa chọn đầu tư tốt nhất cũng như các kênh đầu tư này có ảnh hưởng tới nhau?

Và hẳn nhiên, ngân hàng cùng bất động sản luôn có mối quan hệ mật thiết. Đặc biệt là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư có dòng vốn lớn cần đến sự hỗ trợ và bảo chứng của các ngân hàng.

dau-tu-biet-thu -bien-vinpearl-phu-quoc

Thực tế, nếu nhạy bén với thị trường kinh tế hiện nay Nhà đầu tư dễ nhận thấy cả bất động sản và lãi suất ngân hàng đều phát triển theo chu kỳ nhất định. Hiện nay, Bất động sản nghỉ dưỡng có thể nói là tâm điểm đầu tư, kênh đầu tư được đánh giá vô cùng cao hiện nay bởi hiệu quả sinh lời và những giá trị lợi ích của kênh đầu tư này. Chi phí đầu tư cũng vô cùng hợp lý so với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới.

Và lãi suất ngân hàng cũng vậy, đang có những dấu hiệu sẽ gia tăng lãi suất trong tương lai và nếu lãi suất tăng tới đỉnh điểm mà Nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không kiểm soát được kênh đầu tư này thì ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH chính là con dao hai lưỡng đem đến rủi ro cho Nhà đầu tư.

Song, nếu biết tận dụng và lựa chọn đúng thì hẳn nhiên Nhà đầu tư vẫn lợi dụng được ưu thế của đòn bẩy tài chính để thu về nguồn lợi lớn nhất cho mình.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Ảnh thực tế tại dự án Vinpearl Phú Quốc

Trong bối cảnh hiện nay, nếu Nhà đầu tư mua biệt thự nghỉ dưỡng với chính sách hỗ trợ đòn bẩy tài chính thì NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẦU TƯ VINPEARL PHÚ QUỐC bởi chưa bao giờ thời điểm này lại có lợi cho các Nhà đầu tư đến vậy. Dựa theo chu kỳ tăng lãi suất ngân hàng thì hẳn sẽ mất vài ba năm tăng liên tục, nếu Nhà đầu tư vay vốn mua biệt thự nghỉ dưỡng nhưng chính sách hỗ trợ lãi suất không hấp dẫn, thời gian ngắn thì rủi ro gặp rắc rối trong vấn đề xoay vòng vốn là rất lớn. Ngược lại, nếu chính sách hỗ trợ lãi suất tốt, thời gian dài thì đây chính là thời cơ cho Nhà đầu tư.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc, khách hàng không chỉ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng, được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM DÒNG LỜI và đặc biệt là được HỖ TRỢ LÃI SUẤT VAY VỐN LÊN TỚI 36 THÁNG. Trong đó, 24 tháng khách hàng được MIỄN LÃI, miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc. 12 tháng tiếp theo lãi suất khách hàng phải chịu cố định là 8% (tốt hơn rất nhiều so với lãi suấthả nổi). Chính vì thế mà chúng tôi khuyên khách hàng NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL PHÚ QUỐC NGAY THỜI ĐIỂM NÀY!

Xem Thêm

Chính sách bán hàng Vinpearl Phú Quốc mới có lợi gì cho nhà đầu tư?

Với 6 tỷ đồng nên đầu tư vào dự án biệt thự biển nào để sinh lời nhất?

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ