Hé lộ bí quyết đầu tư biệt thự biển tránh rủi ro

trinhanh 06/04/2017

Đầu tư biệt thự biển đang trở thành cơn sốt khi ngành du lịch biển Việt Nam ngày càng phát triển mạnh, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, biệt thự biển vẫn là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng còn nhiều điều mới mẻ với các nhà đầu tư Việt Nam. Vậy, làm thế nào để sinh lợi nhuận từ kênh đầu tư này?

Đầu tư biệt thự biển – Kênh đầu tư hot nhưng tiềm ẩn rủi ro

 Sự bùng nổ của các dự án biệt thự biển của các ông lớn tạo nên sự thu hút với giới đầu tư chuyên nghiệp cũng như nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ. Tận dụng chính sách cam kết sinh lời từ chủ đầu tư dự án cũng như tiềm năng du lịch trong nước, đầu tư biệt thự biển được xem là sự lựa chọn khôn ngoan ở thời điểm hiện tại.

biet-thu-bien-duoc-nhieu-du-khach-yeu-thich

Bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup hay của Sungroup, BIM Group là mô hình bán rồi cho thuê lại khá đặc thù. Vì vậy, các ông lớn phải liên tục nâng cấp, bảo dưỡng về hạ tầng, cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ đề ra.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho rằng, đầu tư biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi. Chất lượng của khu nghỉ dưỡng không chỉ đảm bảo kì nghỉ cho du khách mà còn là yếu tố tạo nên thương hiệu chủ đầu tư. Chọn một dự án có bề dày chất lượng là yếu tố tiên quyết, nếu không rất dễ thất bại. Ngoài uy tín chủ đầu tư, thương hiệu quản lý danh tiếng và chính sách bán hàng linh hoạt giúp chủ sở hữu tránh rủi ro khi đầu tư tại phân khúc nghỉ dưỡng.

Bí quyết đầu tư biệt thự biển tránh rủi ro

Biệt thự biển là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc mới phát triển tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Để đầu tư biệt thự biển hiệu quả, nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý để tránh rủi ro với dòng tiền của mình.

bi-quyet-dau-tu-biet-thu-bien-phu-sinh-loi-khung

Chủ đầu tư có chuỗi thương hiệu, xây dựng và duy trì được quy trình quản lý vận hành có giá trị lâu dài thì mới bảo đảm được sự an toàn của dòng vốn. Nhà đầu tư nên tìm những chủ đầu tư có uy tín, đồng thời cần có sự tính toán chuyên nghiệp, phân tích được tính khả thi của dự án.

Khi sự bão hòa của thị trường tăng cao thì thương hiệu và chất lượng song hành chính là chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư biệt thự biển. Vì vậy, phải chọn đầu tư vừa sinh lời trước mắt cho sản phẩm vừa có lợi lâu dài là một vấn đề là vấn đề không dễ. Những chủ đầu tư nổi tiếng, đang triển khai nhiều dự án tạo dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là sự bảo chứng hàng đầu.

Nếu chủ đầu tư ít danh tiếng, tiềm lực tài chính yếu, trong điều kiện cho thuê để khai thác lợi nhuận, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ càng nhanh chóng xuống cấp, không còn khả năng hấp dẫn du khách. ảnh hưởng đến kênh đầu tư của bạn. Bởi vì, chủ đầu tư sẽ gặp khó trong việc thực hiện cam kết chi trả lợi nhuận.

Một yếu tố để đảm bảo cho kênh đầu tư nữa đó là thương hiệu quản lí. Điều này không chỉ đảm bảo cho chất lượng vận hành, quản lý mà còn là yếu tố thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư biệt thự biển, nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, mức độ an toàn cao.

Xem thêm:

Nét nổi trội trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc

2 yếu tố quyết định thành công khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ