Giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu?

thanhtho 09/03/2017

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu? luôn là câu hỏi được các Nhà đầu tư đã và đang nghiên cứu về thị trường biệt thự biển Phú Quốc nói chung và sản phẩm Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 nói riêng.

Duanbietthubien.vn dành riêng một bài viết để chia sẻ với khách hàng đầu tư về giá bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 của Vingroup để khách hàng nắm rõ hơn các thông tin về dự án, từ đó có những quyết định đầu tư đúng đắn, phù hợp với dòng tài chính của bản thân.

vinpearl phu quoc 3 resort & villas-THO1

Trước khi trả lời câu hỏi: Giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu? thì khách hàng nên nắm được sơ lược các thông tin về dự án này.

Dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Dự án nằm ngay trung tâm quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, tọa lạc tại bãi Dài của đảo ngọc có khả năng hút lượng lớn du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế hàng năm.

Đặc biệt, bên cạnh hệ thống biệt thự đẳng cấp, Vinpearl Phú Quốc 3 còn sở hữu hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, dịch vụ 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách. Đây chắc chắn là yếu tố giúp dự án có được nguồn khách ổn định trong tương lai.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu?

Hiện nay, giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 được xác định dựa trên diện tích, loại hình, vị trí của các căn biệt thự. Thiết kế đa dạng từ 200m2400m2 giúp dự án có được lợi thế lớn trong việc đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Theo đó, dự án cũng sẽ có giá bán khác nhau, phù hợp với từng dòng tài chính của khách hàng đầu tư.

gia-ban-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-3-la-bao-nhieu

Giá bán đa dạng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá chung được chia theo loại hình biệt thự biển Phú Quốc 3 như sau:

LOẠI HÌNH BIỆT THỰ 

GIÁ BÁN

 

Biệt thự 1 tầng 02 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 220m2) Hơn 14 tỷ đồng 
Biệt thự 2 tầng 03 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng 270 m2) + 24 tỷ VNĐ – 32 tỷ VNĐ (biệt thự mặt biển)+ 28 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ (biệt thự hướng hồ/ sân gofl) 
Biệt thự 1 tầng 04 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 400m2)  Từ 38 tỷ VNĐ
Biệt thự 2 tầng 04 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 330m2)  Từ 20 tỷ VNĐ – 24 tỷ VNĐ

Trên đây là bảng giá chi tiết, đồng thời là câu trả lời cho câu hỏi: giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu. Ngoài ra, Khách hàng quan tâm dự án và muốn tìm hiểu chi tiết hơn vui lòng LIÊN HỆ CỐ VẤN ĐẦU TƯ hoặc Đăng ký theo form để NHẬN BẢNG GIÁ BÁN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN. Chúc Quý Khách thành công!

Xem thêm:

Vincharm Spa Phú Quốc có gì đặc biệt

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ nhận được ưu đãi gì

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ