Dự án Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt?

thanhtho 19/03/2017

Nhắc đến sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc thì không thể không nhắc tới dự án Vinpearl Phú Quốc của “ông lớn” Vingroup. Vậy, dự án Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ lý giải điều này.

Để biết được dự án Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt? thì nhà đầu tư, khách hàng quan tâm và nghiên cứu kênh đầu tư này phải nắm bắt được thông tin quy hoạch cơ bản của dự án này.

vinpearl-Phu-Quoc-co-gi

Hiện nay, Vinpearl Phú Quốc được phát triển làm 4 giai đoạn, mỗi một giai đoạn là một bước phát triển vượt trội, khẳng định sự thành công của Vingroup đồng thời cũng khẳng định nhu cầu của khách hàng đầu tư đối với dòng sản phẩm này là khá cao.

Được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như FSC, EDSA của Hoa Kỳ, hơn 900 căn biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phong cách tân cổ điển vừa sang trọng, quý phái vừa lộng lẫy và hiện đại.

Nhờ vị trí trên bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc, dự án mang trong mình khả năng hút khách du lịch nghỉ dưỡng là vô cùng lớn. Và dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi: Dự án Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt?

Dự án Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt?

Sở dĩ khẳng định khi nghiên cứu về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì không thể bỏ qua những dự án biệt thự biển Phú Quốc là bởi đây là các dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả. Đồng thời, dự án cũng sở hữu những điểm đặc biệt mà những dự án cùng phân khúc không có được.

1/ Vinpearl Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín, vị thế số 1 Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. Vấn đề về tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm hay pháp lý, cam kết cho thuê được đảm bảo hơn.

du-an-vinpearl-phu-quoc-co-gi-dac-biet

2/ Sản phẩm biệt thự biển tại Phú Quốc của Vingroup được phát triển trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc có đầy đủ tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao từ đưa đón, giải trí, thư giãn, khám phá, tiêu tiền,… mà không phải dự án nào cũng đủ năng lực để thực hiện.

3/ Vingroup dành tặng Khách hàng của mình Chương trình cam kết cho thuê với hình thức đầu tư thông minh, giúp Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận thảnh thơi nhất. Cam kết sinh lời được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay.

4/ Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm có vị trí đẹp cùng ưu thế về chất lượng, dịch vụ,… nên kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian là vô cùng lớn. Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể coi đây là “cuốn sổ tiết kiệm” hay tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.

Trên đây là những điểm đặc biệt nhất, nổi bật nhất của kênh đầu tư này mà khó có dự án nào sánh bằng. Ngoài ra, dự án còn nhiều lợi ích hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư được đề cập chi tiết trong phần chính sách bán hàng dự án. Khách hàng quan tâm vui lòng BẤM ĐĂNG KÝ NGAY! Hệ thống website sẽ gửi thông tin chi tiết tới khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu. Chúc Khách hàng có những thương vụ thành công!

button

Xem thêm:

Vì sao nên bán biệt thự mặt biển Phú Quốc

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có gặp rủi ro không

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ