Đây chính là lí do các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc

trinhanh 16/05/2017

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng chính sách đầu tư của Chính phủ dành cho Phú Quốc, nơi đây trở thành điểm đến đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các ông lớn. Vì vậy, nhà đầu tư có muôn vàn lựa chọn cho kênh đầu tư của mình nhưng vẫn ưu tiên Vinpearl Phú Quốc hơn cả.

Tại sao Vinpearl Phú Quốc lại là sự lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư muốn tìm kiếm 1 kênh đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất và có nguồn thu nhập bền vững theo thời gian. Dưới đây chính là lí do:

Điểm cộng của Phú Quốc so với các thị trường khác

phu-quoc-la-diem-den-du-lich-hot-bac-nhat

Phú Quốc hiện là điểm đến du lịch được nhiều người lựa chọn. Nơi đây đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng từ Chính phủ. Xét dưới góc độ khách hàng thì hiện tại Phú Quốc hội tụ được 3 yếu tố quan trọng bậc nhất cho 1 quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả.

Với lượng khách du lịch đổ về như hiện nay, Phú Quốc được kì vọng sẽ đạt mức công suất phòng cực cao và giá cho thuê phòng tại Vinpearl Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất so với Nha Trang, Đà Nẵng. Trong khi Nha Trang, Đà Nẵng đã có sự ổn định về công suất và mức giá thì Phú Quốc mới bắt đầu trỗi dậy đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê chung toàn thị trường thì công suất thuê phòng tại Phú Quốc đạt 87%, Nha Trang đạt 58% và Đà Nẵng là 62%.

Trong 1 năm đưa vào khai thác hoạt động. Vinpearl Phú Quốc luôn trong tình trạng hết công suất (trừ các tháng mùa mưa, hệ thống khu nghỉ dưỡng sẽ bảo trì). Vì vậy, khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền kỳ vọng về mức tăng giá và lợi nhuận cao từ chương trình cho thuê.

Vinpearl Phú Quốc hội tụ những yếu tố nổi bật

vinpear-phu-quoc-hoi-tu-nhung-yeu-to-noi-bat

Các chuyên gia cho rằng, có 3 yếu tố quyết định tới giá trị của một sản phẩm bất động sản. Vinpearl Phú Quốc đang sở hữu những lợi thế hiếm có về một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị.

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có giá trị lớn nhất khi được đặt tại 1 địa điểm có điều kiện khai thác về du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất và cực kỳ khan hiếm. So sánh giá bán bất động sản Vinpearl Phú Quốc với giá bán cả những khu nghỉ dưỡng khác sẽ thấy có sự khác biệt chênh lệch. Nếu sở hữu biệt thự biển phú quốc tại thời điểm này sẽ có tiềm năng tăng giá cực lớn như thế nào?

Đảo ngọc Phú Quốc là thị trường du lịch nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng, có thể sánh ngang vớ Phukhet, Thái Lan. Trong khoảng 3 đến 5 năm tới, thị trường du lịch này sẽ có những bước phát triển nhanh hơn nữa. Trung bình lượng khách quốc tế tới Phú Quốc tăng ít nhất 60%/năm.

Hiện tại, Việt nam chỉ có 2 hòn đảo có điều kiện khai thác du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất đó là đảo Phú Quốc và Hòn Tre. Trong đó, đảo ngọc Phú Quốc có lợi thế hơn hẳn khi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ và sẽ trở thành đặc khu kinh tế tới năm 2020.

Tính thanh khoản tốt nhất thị trường

Hội tụ những ưu điểm vượt trội, Vinpearl Phú Quốc được đánh giá có tính thanh khoản tốt nhất thị trường. So với các dự án bất động sản khác, Vinpearl Phú Quốc có nhiều lợi thế về tiềm năng tăng giá và bán lại với giá chênh khi nhà đầu tư muốn bán lại.

Tính thanh khoản là hệ quả tất yếu của 1 bất động sản nghỉ dưỡng khi được khai thác hiệu quả và đặt trong 1 thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng và có quy mô cực lớn. Cùng với kì vọng về lợi nhuận và khả năng bật giá khiến Vinpearl Phú Quốc trở thành 1 điểm đến lý tưởng và là lựa chọn đắt giá nhất cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Thời gian bàn giao biệt thự biển Hội An là bao lâu?

Tiện ích tại biệt thự biển Hội An của Vingroup

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ