Đầu tư Vinpearl Phú Quốc – cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 50 năm

thanhtho 10/04/2017

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 50 năm theo Chương trình cho thuê Chủ đầu tư Vingroup ký kết với nhà đầu tư. Chi tiết Chương trình đầu tư được thể hiện chi tiết qua bài viết dưới đây:

Hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp Nhà đầu tư sở hữu những khoản lợi nhuận hấp dẫn bằng hình thức vô cùng an nhàn, thảnh thơi. Đó là lý do nhiều Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Phú Quốc thay vì các dự án nghỉ dưỡng khác.

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc – cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 50 năm

Nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận. Cam kết lợi nhuận lên tới 50 năm. Cụ thể:

– Nhà đầu tư được chia sẻ lợi nhuận 85%/năm trong 50 năm ký kết tham gia Chương trình cho thuê.

– Trong 10 năm đầu, Cam kết lợi nhuận được Chủ đầu tư đảm bảo không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự nghỉ dưỡng

dau-tu-vinpearl-phu-quoc

Vinpearl Phú Quốc có chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Với chính sách cam kết này, tối thiểu 50 năm Nhà đầu tư không cần lo lắng về vấn đề vận hành, quản lý biệt thự biển Phú Quốc. Bên quản lý và vận hành dự án – Vinpearl chuyên nghiệp sẽ thay nhà đầu tư đứng ra kinh doanh cho thuê lại biệt thự của khách hàng và thu lợi nhuận từ việc cho thuê đó.

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc nhà đầu tư không lo biến động thị trường

So với những kênh đầu tư truyền thống, hình thức đầu tư timeshare giúp nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc vừa không cần lo lắng về dòng lời vừa ung dung hưởng lợi nhuận ngay cả khi thị trường biến động.

Điển hình như đầu năm 2017, sự kiện chính trị Donal Trump đắc cử tổng thống đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường chứng khoán, vàng, tỷ giá ngoại tệ,… khiến thị trường biến động và không ít nhà đầu tư hoang mang. Song, những nhà đầu tư đã mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup nói chung lại vô cùng ung dung, nhàn hạ.

dau tu Vinpearl phu Quoc 4

Đầu tư Vinpearl Phu Quoc nhà đầu tư không lo biến động thị trường

Lý do bởi dòng lời của họ khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc không phụ thuộc vào sự biến động của thị trường mà phụ thuộc vào cam kết lợi nhuận của Chủ đầu tư. 10 năm đầu nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự.

Một lý do nữa nhà đầu tư có thể yên tâm về dòng lời khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc đó là Chủ đầu tư Vingroup có những chiến lược phát triển giúp đảm bảo công suất phòng cho dự án luôn đông khách, đạt hiệu quả cao. Chưa kể tới bản thân vị trí dự án cũng sở hữu yếu tố đắc địa có khả năng hút lượng lớn khách nghỉ dưỡng hàng năm.

Trên đây là chia sẻ về ưu điểm chính sách cam kết lợi nhuận của nhà đầu tư kéo dài tối thiểu 50 năm và những phân tích về vấn đề bảo đảm dòng lời cho nhà đầu tư khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc. Chúc khách hàng có những quyết định đầu tư thành công!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ: 0915 68 4114

Xem thêm:

Cách kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – Tận hưởng cuộc sống an nhàn

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ