Đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc – Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM

thanhtho 03/03/2017

Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc của Vingroup sẽ được hưởng Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu; lợi nhuận từ năm thứ 11 dành cho Nhà đầu tư là 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Chưa hết, những giá trị từ kênh đầu tư này giúp Nhà đầu tư giải quyết được BÀI TOÁN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VẸN TOÀN: lợi nhuận cao – an toàn – an nhàn – ổn định. Vậy chi tiết biệt thự biển ở Phú Quốc của Vingroup là gì? những giá trị của kênh đầu tư này ra sao? Bài viết dưới đây sẽ lý giải điều đó.

biet-thu-bien-tai-phu-quoc

Biệt thự biển tại Phú Quốc của Vingroup là gì?

Biệt thự biển ở Phú Quốc của Vingroup là chuỗi những dự án nghỉ dưỡng được xây dựng trên bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc. Phát triển bởi tập đoàn Vingroup gọi chung là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với hơn 900 căn biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế chia làm 4 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Vinpearl Phú Quốc 1 Villas – 33 căn biệt thự thiết kế 1 tầng, 3 – 4 phòng ngủ

+ Giai đoạn 2: Vipearl Phú Quốc 2 – 231 căn biệt thự biển, thiết kế từ 1 – 2 tầng & từ 2 – 4 phòng ngủ

+ Giai đoạn 3: Vinpearl Phú Quốc 3 Villas – 339 căn biệt thự, thiết kế tương tự giai đoạn 2, tuy nhiên diện tích xây dựng nhỏ hơn.

+ Giai đoạn 4: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc – 332 căn biệt thự

dau-tu-biet-thu-bien-tai-phu-Quoc

Điểm nhấn ở các căn biệt thự biển trên Phú Quốc của Vingroup là đều được thiết kế hướng ra biển, tầm nhìn ngoạn mục: hoặc hướng hồ, hoặc hướng biển tạo nhiều trải nghiệm cho du khách nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN!

button

Đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc – Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM

Đúng vậy, khi đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc của Vingroup thì Nhà đầu tư có cơ hội tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu.

Với 10 năm này, Khách hàng sẽ:

+ HOÀN VỐN 100% căn biệt thự

+ Sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp. Sản phẩm được bảo toàn giá trị tài sản chất lượng 5 sao, không bị trượt giá dòng vốn, thậm chí là gia tăng giá trị cao.

+ An nhàn, thảnh thơi đến kỳ thì nhận về lợi nhuận cam kết. Lợi nhuận Khách hàng được nhận 2 năm/lần.

Sau 10 năm, từ năm thứ 11, Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự. Công suất hoạt động tại biệt thự biển Phú Quốc càng cao thì lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được càng lớn. Do đó, 85% là kỳ vọng chính của các Nhà đầu tư.

Giá trị khác biệt thự biển tại Phú Quốc mang đến cho Nhà đầu tư

Ngoài lợi nhuận, kênh đầu tư biệt thự biển ở Phú Quốc của Vingroup còn mang đến lợi ích tuyệt vời: đó chính là cơ hội tạo lập thói quen sống lành mạnh, cân bằng cuộc sống và cơ hội được quen biết và xây dựng các mối quan hệ mới cùng cộng đồng những doanh nhân giàu có để làm giàu thêm các mối quan hệ hữu ích cho sự nghiệp, phát triển bản thân.

tan-huong-tron-ven-voi-tien-ich-tai-biet-thu-bien-tai-phu-quoc

Điều đó được hiện thực hóa chỉ với 15 đêm nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ villa hàng năm của Vingroup dành tặng cho Khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay bất cứ nơi nào có hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Với ưu thế này, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và bắt đầu hành trình đầu tư sinh lời an nhàn – hưởng thụ.

Xem thêm:

Tiềm năng nghỉ dưỡng và phát triển du lịch biển tại Phú Quốc

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ