Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup có an toàn không?

thanhtho 31/03/2017

Đầu tư biệt thự biển phú Quốc của Vingroup có an toàn không? là vấn đề nhiều Nhà đầu tư quan tâm dù biết dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Dự án có nhiều tiềm năng phát triển lâu dài với những khoản thu nhập thụ động “khủng”. Tuy nhiên, tỷ suất sinh lời càng cao thì nguy cơ rủi ro càng lớn. Vậy, làm thế nào để nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư vào đây? bài viết dưới đây sẽ lý giải điều trên.

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup hay còn gọi là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng tại bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc.

phoi canh Vinpearl phu Quoc 4 - 2

Dự án có được nhiều chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời nhờ vị trí đẹp, quy hoạch thông minh và chiến lược đầu tư đồng bộ về hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng cùng hệ thống hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng. Những yếu tố đó có khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cao cấp ở hiện tại và cả tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BỞI CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP!

button

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup có an toàn không?

Đầu tư là sẽ tồn tại rủi ro. Vốn đầu tư càng cao thì nguy cơ rủi ro càng lớn. Do đó, nhiều nhà đầu tư lo lắng đầu tư biệt thự biển phú Quốc của Vingroup có an toàn không? là điều rất dễ hiểu.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup-co-an-toan-khong

Không phải tự nhiên mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng đầu tư biệt thự biển phú Quốc của Vingroup. Hẳn nhiên, sản phẩm phải sở hữu những yếu tố giúp Nhà đầu tư tin tưởng rằng biệt thự Vinpearl Phú Quốc có khả năng đảm bảo dòng lời và hạn chế rủi ro cho Nhà đầu tư đến mức thấp nhất.

Chủ đầu tư Vingroup – đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam chính là yếu tố quan trọng, là chìa khóa mà nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền mua biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của Vingroup. Vingroup bảo chứng an toàn cho sản phẩm nghỉ dưỡng của mình, các vấn đề về chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án, pháp lý sản phẩm, cam kết sinh lời,… được thực hiện đúng như cam kết của Chủ đầu tư. Nhờ đó, Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm và thảnh thơi hưởng lợi từ kênh đầu tư này.

Thực tế, hiện nay các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup giai đoạn đầu đã được đi vào hoạt động hiện có công suất khai thác phòng khá tốt. Những chủ sở hữu biệt thự giai đoạn đầu đã và đang nhận những khoản lợi nhuận định kỳ theo cam kết của Chủ đầu tư. Đây là yếu tố giúp các nhà đầu tư yên tâm đầu tư biệt thự biển.

biet-thu-bien-Phu-quoc-cua-vingroup-co-dan-toan-khong

Thêm nữa, hiện nay Vingroup đang hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế, chiến lược đầu tư và nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông cảng hàng không, cảng biển quốc tế,… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng quốc tế di chuyển đến Phú Quốc dễ dàng. Đó là lý do vì sao Vingroup dám đưa ra cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu và cam kết chia sẻ 85%/năm trong những năm tiếp theo. Đây được đánh giá là cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là phân tích và trả lời cho câu hỏi: đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup có an toàn không? hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho khách hàng và giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn. Khách hàng còn băn khoăn vui lòng GỌI HOTLINE: 0915 68 4114 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Casino Phú Quốc sân chơi của giới thượng lưu khi đến đảo Ngọc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu?

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ