Đầu tư Biệt thự biển Hội An: Vì sao Vingroup Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/năm

thanhtho 14/06/2017

Đầu tư Biệt thự biển Hội An đang trở thành gợi ý đầu tư của giới chuyên gia bất động sản trong phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy, vì sao Vingroup chỉ Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM khi Khách hàng đầu tư Biệt thự biển Hội An? Câu trả lời sẽ được sáng tỏ trong bài viết dưới đây.

Đầu tư Biệt thự biển Hội An: Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu tư

Như khách hàng biết, ngay khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup, khách hàng sẽ được Tham gia Chương trình cho thuê và được hưởng những quyền lời từ Chương trình này.

Cụ thể, về lợi nhuận, khách hàng được chia sẻ theo tỷ lệ 85:15 qua hình thức đầu tư timeshare giúp nhà đầu tư an nhàn. Khách hàng là Chủ sở hữu biệt thự sẽ được hưởng lợi nhuận là 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự. Phía Chủ đầu tư dự án có công vận hành và quản lý biệt thự sẽ được hưởng 15%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê đó.

Biet-thu-bien-hoi-an

Đặc biệt, trong 10 năm đầu, Chủ đầu tư Vingroup CAM KẾT DÒNG LỜI HÀNG NĂM KHÔNG THẤP HƠN 10% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ. Điều đó có nghĩa, Nhà đầu tư có thể nắm trong 10 năm đầu sẽ HOÀN VỐN 100% giá trị Biệt thự, cộng thêm được sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời trọn đời. Đây là điểm tuyệt vời Vingroup đưa ra giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi xuống tiền đầu tư tại dự án Biệt thự biển Hội An này.

Vì sao Vingroup chỉ  Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm khi đầu tư Biệt thự biển Hội An?

Thay vì Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trọn đời, Chủ đầu tư Vingroup chỉ Cam kết trong 10 năm. Đó là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư mới nghiên cứu về kênh đầu tư này.

Biệt thự biển Hội An của Vingroup

Có nhiều lý do giải thích vì sao Vingroup chỉ Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm cho nhà đầu tư. Đó là:

+ Thứ nhất, 10% Giá trị Biệt thự của thời điểm hiện tại và 10% của thời điểm 10 năm, 20 năm nữa chắc chắn sẽ có giá trị khác nhau khi thị trường biến động, lạm phát, trượt giá,… xảy ra. Do đó, lựa chọn sinh lời 10%/năm trọn đời sẽ chỉ thiệt cho nhà đầu tư.

+ Thứ hai, Vingroup đưa ra Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự. Trong một vài năm đầu, có thể Vingroup cần thời gian để ổn định bộ máy hoạt động cũng như điều chỉnh các phương án cho phù hợp với thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng nhưng sau này, khi dự án đã trở thành điểm đến quen thuộc và nổi tiếng trên thế giới nhờ sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế đảm bảo nguồn khách đến với các khu nghỉ dưỡng Vinpearl trong đó có Biệt thự biển Hội An của Vingroup thì chắc chắn con số 85%/năm là con số vô cùng được kỳ vọng.

Những Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp hướng tới chính là con số này mà không phải là Cam kết sinh lời 10%/năm. Đây là câu trả lời giải thích cho lý do vì sao Vingroup chỉ Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu dành cho Khách hàng đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0915 68 4114

Xem Thêm

Vinpearl Hội An – Sản phẩm đầu tư vàng sinh lợi tối thiểu 10%/năm

Chỉ còn 10 căn Biệt thự biển Hội An dành cho Nhà đầu tư quyết định nhanh nhất

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ