Có nên mua biệt thự đơn lập view hồ Vinpearl Phú Quốc không?

thanhtho 27/03/2017

Xin chào chuyên viên! Tôi đang nghiên cứu về dự án nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc và băn khoăn giữa căn mặt biển và căn view hồ. Tuy nhiên phần lớn các căn view biển đều đã được bán, nếu muốn mua thì phải mua chênh. Do đó tôi định hướng sang các căn view hồ, vậy tôi muốn hỏi: có nên mua biệt thự đơn lập view hồ Vinpearl Phú Quốc không? loại biệt thự này thì có ưu điểm và nhược điểm gì? Liệu đầu tư loại hình này có tối ưu về lợi nhuận không? Mong được giải đáp sớm!

Khách hàng Trần Minh Viễn – Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn Khách hàng Trần Minh Viễn đã tin tưởng và gửi băn khoăn của khách hàng đến chúng tôi. Với câu hỏi: Có nên mua biệt thự đơn lập view hồ Vinpearl Phú Quốc không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dự án Vinpearl Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Nếu đã tìm hiểu thì khách hàng sẽ biết dự án được phát triển với 4 giai đoạn. Tổng số căn biệt thự được xây dựng tại quần thể nghỉ dưỡng này là hơn trăm căn biệt thự biển đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

biet-thu-don-lap-view-ho-vinpearl-phu-quoc-1

Mỗi một căn biệt thự, mỗi loại hình biệt thự biển tại dự án đều được xây dựng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nguồn cầu. Do đó, tất cả các căn biệt thự tại dự án đều có tiềm năng phát triển và sinh lời.

Có nên mua biệt thự đơn lập view hồ Vinpearl Phú Quốc không?

Mỗi loại hình biệt thự đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Song, càng là những giai đoạn sau này thì Vingroup lại càng hoàn thiện hơn và khắc phục những nhược điểm của giai đoạn trước. Do đó, nếu muốn mua biệt thự đơn lập view hồ Vinpearl Phú Quốc thì khách hàng đầu tư cũng không nên lo lắng về chất lượng, tầm nhìn,…

Những căn biệt thự view hồ hoàn toàn sở hữu ưu thế về không gian riêng tư, trong lành. Đặc biệt, Vingroup còn thiết kế hệ thống hồ đập tràn giúp gia tăng thẩm mỹ cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng.

biet-thu-don-lap-view-ho-vinpearl-phu-quoc-2

Bên cạnh đó, những căn view hồ giúp tối ưu hòa cho du khách về không gian nghỉ dưỡng biệt lập, riêng tư, giúp du khách trải qua những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhất.

Một ưu thế nữa ở dòng sản phẩm này là chi phí đầu tư thấp hơn những căn view biển, giúp Khách hàng đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Riêng các ưu điểm khác như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, cam kết lợi nhuận cao, kỳ vọng tăng giá,… không hề khác biệt so với những căn view biển.

Thêm nữa, chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế giúp các khu nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup được đảm bảo về nguồn khách hàng, giúp đảm bảo công suất phòng và lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Do đó, khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể mua biệt thự đơn lập view hồ Vinpearl Phú Quốc.

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KẾT NỐI CỐ VẤN ĐẦU TƯ!

button

Xem thêm:

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3

Thời gian bàn giao biệt thự biển Phú Quốc là bao lâu

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ