Cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc với 85% lợi nhuận từ Chủ đầu tư

trinhanh 01/04/2017

Phú Quốc hiện được xem là thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khá sôi động thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc không chỉ dành cho người Việt mà còn mở rộng tới các nhà đầu tư nước ngoài với chính sách chia sẻ lên tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Tiềm năng du lịch lớn tại đảo ngọc Phú Quốc

Phú Quốc là huyện đảo đang nhận được nhiều chính sách ưu tiên của Chính phủ về đầu tư hạ tầng. Nơi đây đang được tạo mọi điều kiện để phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là lợi thế về vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo chỉ riêng có khiến đảo ngọc luôn mê hoặc khách du lịch đến tham quan. Bởi vậy, các dự án biệt thự biển cũng ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đây chính là cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

dao-ngoc-phu-quoc-co-nhieu-tiem-nang-du-lich

Hòn đảo xinh đẹp của Kiên Giang được đánh giá là một trong những thị trường du lịch có tiềm năng phát triển tốt nhất hiện nay. Đảo ngọc cũng được xếp hạng trong danh mục 15 điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới với kì vọng thu hút 2-3 triệu khách du lịch/năm.

Tờ báo Thrillist của Mỹ đã nhận định rằng, du khách nên đến Phú Quốc thay vì Phuket. Bởi vì, Phuket thì quá đông đúc còn Phú Quốc lại là vùng biển rộng lớn, có vẻ đẹp hoang sơ với bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, nơi đây hội tụ đầy đủ điều kiện tự nhiên, dịch vụ hạ tầng, tiện ích,… khi các khu nghỉ dưỡng cao cấp ra đời, tiêu biểu là Vinpearl Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc đang mở ra với những nhà đầu tư khôn ngoan. Suốt chặng đường kiến tạo ra những sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp, Vingroup đã đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo của du khách và lấp đầy tham vọng đầu tư vào một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp sinh lời “khủng”. Đây còn là cơ hội đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc luôn “nhàn rỗi” trong khâu quản lý và không phải lo lắng về những rủi ro thường gặp trong đầu tư bất động sản.

Cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc – Chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup được giới đại gia rất quan tâm. Bởi vì khi sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp, họ không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn trao tặng những kỳ nghỉ cho bản thân, gia đình hoặc tặng lại cho bạn bè. Cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc cũng vô cùng hấp dẫn với chính sách chia sẻ lợi nhuận từ Chủ đầu tư.

co-hoi-dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Khi tham gia vào chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Chủ đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm sở hữu. Đây là mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời là tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn và ổn định dài hạn so với các kênh đầu tư hiện hành như chung cư hay chứng khoán.

Ngoài ra, khách hàng được sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl sau khi khách ký thanh toán đặt cọc; Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm  kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước thuế và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán. Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Biệt thự biển không phải là sản phẩm đầu tư vô hạn bởi những sản phẩm tọa lạc tại vị trí đẹp, đem lại tiềm năng doanh thu, lợi nhuận cao sẽ bị giảm xuống theo thời gian. Bạn có thể sở hữu một sản phẩm biệt thự biển khác nhưng chắc chắn không thể hoàn hảo như lớp sóng đầu tư hiện nay. Cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là hữu hạn, nhà đầu tư nên nắm bắt nhanh để không bỏ lỡ sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl Phú Quốc có an toàn không?

Casino Phú Quốc sân chơi mới của giới thượng lưu

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ