Chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là ai?

trinhanh 16/03/2017

Ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có những bước tiến phát triển vượt bậc, bắt kịp với xu hướng của thế giới. Đặc biệt, các dự án biệt thự biển Phú Quốc hiện là tâm điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy, chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc được biết đến là thiên đường du lịch biển với cảnh đẹp hoang sơ, tuyệt đẹp cùng đặc sản địa phương hấp dẫn du khách. Lượt khách du lịch đổ về đây mỗi năm ngày càng tăng lên khiến công suất thuê phòng của các biệt thự biển luôn đạt mức 60% trở lên và khan hiếm vào mùa cao điểm.

phu-quoc-la-thien-duong-nghi-duong

Với sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ vào huyện đảo Phú Quốc, nơi đây càng hội tụ điều kiện phát triển hơn ngành du lịch. Các ông lớn ngành bất động sản cũng không bỏ lỡ miếng bánh béo bở này với các dự án khu nghỉ dưỡng tại đảo ngọc. Chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có thể kể đến Tập đoàn Vingroup, SunGroup, BIM Group,..

Trong đó, Tập đoàn Vingroup được biết đến là chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc được nhiều khách hàng tin cậy với chuỗi khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh,… Bên cạnh đó, Vingroup còn là chủ đầu tư của hàng loạt khu đô thị cao cấp như: Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside,…

Tại đảo ngọc, ông lớn này phát triển các dự án biệt thự biển với 4 giai đoạn: Vinpearl Phú Quốc 1, Vinpearl Phú Quốc 2, Vinpearl Phú Quốc 3, Vinpearl Phú Quốc 4. Đây là hệ thống khu nghỉ dưỡng bao gồm: biệt thự cao cấp có vị trí tuyệt đẹp cùng tiện ích tiêu chuẩn 5 sao mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

 Các dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc Vingroup không chỉ là điểm đến hấp dẫn du khách mà còn là kênh đầu tư bền vững đối các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Vinpearl Phú Quốc còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Vinpearl Phú Quốc – Hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo

Là thương hiệu kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc Vingroup luôn đảm bảo với khách hàng đến từng chi tiết nhỏ. Với thiết kế được chăm chút, tinh tế tối đa tầm nhìn biển mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, yên bình và thiên nhiên hòa hợp cho không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ.

chu dau tu-biet-thu-bien-phu quoc-la-vingroup

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng luôn hút khách là nhờ thụ hưởng hệ sinh thái Vinpearl có quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Chủ đầu tư biệt thư biển Phú Quốc đã xây dựng Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, Vinpearl Safari. Vì vậy, nơi đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, tất cả trong một.

Tập đoàn Vingroup còn tiên phong mở ra xu hướng du lịch kết hợp điều dưỡng tại Phú Quốc khi đưa bệnh viện Vinmec đi vào hoạt động, góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến với Phú Quốc nói chung và Vinpearl nói riêng. Tất cả những điều này đã tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo mà không một dự án nghỉ dưỡng nào ở Viêt Nam có được.

Chính những lợi ích mà Vingroup mang lại khi du khách khỉ dưỡng tại Vinpearl nên không ít người đã đặt ra câu hỏi chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là ai. Với tiềm năng khai thác lợi thế của đảo ngọc cùng tầm nhìn chiến lược dài hạn của Tập đoàn Vingroup, giá trị của các căn biệt thự biển Vinpearl cũng vì thế mà tăng dần theo thời gian.

Tập đoàn Vingroup đã là một Chủ đầu tư có uy tín số 1 về lĩnh vực bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Điều này đã được công nhận qua những dự án trước đó. Vì vậy, khi biết được chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là ông lớn hàng đầu trong ngành bất động sản, các nhà đầu tư cũng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Vinpearl Phú Quốc để đầu tư.

Xem Thêm

Nhà đầu tư GẠT BỎ GÁNH LO như thế nào khi đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?

Kinh nghiệm bán biệt thự biển ở Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ