Chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc – Tối ưu tài chính, bền lợi nhuận

, trinhanh 21/02/2017

Trải dài trên đường bờ biển tuyệt đẹp, dự án biệt thự biển ở Phú Quốc có vị trí tọa lạc tại Bãi Dài có vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên bậc nhất thế giới. Với chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư, cơ hội sở hữu loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này không còn chỉ là riêng sân chơi của các đại gia.

Chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc

Dự án biệt thự biển tại Phú Quốc của tập đoàn Vingroup được xây dựng ở phía Tây Bắc của đảo ngọc – nơi đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế đến năm 2020. Nơi đây đang được ưu tiên các chính sách để phát triển thành một trung tâm Du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới, sánh ngang với các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới như Bali- Indonesia, Phu Ket – Thái Lan.

chinh-sach-ban-biet-thu-bien-phu-quoc-hap-dan-nha-dau-tu

Tại đây, Tập đoàn Vingroup đã phát triển các dự án biệt thự biển trên Phú Quốc với 4 giai đoạn  từ Vinpearl Phú Quốc 1 đến Vinpearl Phú Quốc 4. Chủ đầu tư cũng có chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc để tạo điều kiện cho Nhà đầu tư được sở hữu kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng dễ dàng hơn với những lợi ích tuyệt vời. Theo đó, chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc sẽ bao gồm về hỗ trợ tài chính và thông tin đầu tư bán biệt thự biển phú quốc dành cho các nhà đầu tư.

Khi khách hàng mua biệt thự biển ở Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng. Kể từ năm thứ 3, lãi suất cố định là 8%. Chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự biển tại Phú Quốc khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

Với chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc hỗ trợ về mặt tài chính như vậy, nhà đầu tư đã có bài toán thông minh hơn cho dòng tiền của mình. Chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu là 35% giá trị biệt thự, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup mang đến cho khách hàng chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc vô cùng tối ưu về dòng tiền.

Vinpearl Phú Quốc – Vững đầu tư, bền lợi nhuận

Theo báo cáo thống kê, các kênh đầu tư như vàng, đô la hay gửi tiết kiệm ngân hàng không còn được nhiều người ưa chuộng. Những kênh đầu tư này tiềm ẩn nhiều rủi ro về lạm phát và tăng giảm thất thường nên việc thua lỗ là điều khó tránh khỏi.

Trước tình hình đó, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn số 1 dành cho Nhà đầu tư chuyên nghiệp. Lựa chọn đúng sản phẩm, Nhà đầu tư luôn được bảo toàn dòng tài chính, an toàn, lợi nhuận cao dao động từ 8 – 14%. Đặc biệt, với chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từ chủ đầu tư, khách hàng luôn tạo điều kiện để sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

vinpearl-phu-quoc-vung-dau-tu-ben-loi-nhuan

Với dòng tài chính từ khoảng 6 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc trị giá khoảng 18 tỷ đồng. Điểm đặc biệt trong thông tin đầu tư bán biệt thự biển Phú Quốc đó chính là lợi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng.

Theo đó, trong chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc sẽ cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê. Chủ đầu tư sẽ chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê trọn đời từ căn biệt thự biển Phú Quốc.

Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Vinpearl hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm. Là đối tác của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế, công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tới 90-95% và đạt 100% vào mùa cao điểm.

So sánh dòng lời với việc gửi ngân hàng, Nhà đầu tư nhận được tới 1,8 tỷ đồng/năm, gấp hơn 1,5 lần. Với lợi nhuận này, Khách hàng hoàn toàn đủ khả năng trả cả gốc và lãi cho khoản vay để 10 năm sau đó, Khách hàng hưởng trọn vẹn toàn bộ căn biệt thự và tiếp tục nhận lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Chưa hết, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các villas trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long và hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng nhiều hơn nữa. Chỉ tính riêng các kỳ nghỉ đẳng cấp này cũng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng

Chủ đầu tư uy tín cùng với chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc hấp dẫn chính là yếu tố tạo nên sự thành công của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Một kênh đầu tư tối ưu hóa về bài toán tài chính, duy trì sự ổn định và bền vững cho lợi nhuận mai sau chính là cơ hội tuyệt vời mà Vingroup mang đến cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Tiện ích đẳng cấp tại Vinpearl Phú Quốc hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ 5 sao

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ