Chính sách bán biệt thự biển Hội An của Vingroup

thanhtho 27/04/2017

Chính sách bán biệt thự biển Hội An của Vingroup là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm bởi vấn đề này liên quan trực tiếp tới quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng khi mua biệt thự biển Vinpearl Hội An của Vingroup. Vậy, chính sách bán hàng biệt thự biển Hội An có gì nổi bật? Cùng khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây.

Biệt thự biển Hội An có tên gọi chính thức là Vinpearl Hội An. Dự án tiếp nối thành công của chuỗi các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup

Vinpearl Hội An được phát triển với quy mô 25 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao và được phát triển theo phong cách Tân cổ điển, hòa quyện cùng thiên nhiên của Hội An.

Cũng giống như những khu trọng điểm du lịch biển tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hội An – Quảng Nam cũng là một trong những trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng được du khách trong nước và quốc tế vô cùng yêu thích. Chính vì nhìn nhận được điều này nên các nhà đầu tư đánh giá rất cao tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An. Cũng vì thế mà các nhà đầu tư vô cùng quan tâm đến chính sách bán hàng của dự án này.

Chính sách bán biệt thự biển Hội An của Vingroup

Cho đến nay, chính sách bán biệt thự biển Hội An của Vingroup kế thừa và phát huy những chính sách dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup. Trong đó bao gồm các điều khoản về Chương trình cho thuê; Quyền lợi của khách hàng; Tiến độ đóng tiền khi mua biệt thự,…

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup

Xét trên tổng thể, dự án Vinpearl Hội An có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và có nhiều lợi ích cho khách hàng đầu tư. Điển hình, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An, nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và được Cam kết lợi nhuận chia sẻ 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng/năm trong 10 năm liên tiếp.

Chỉ riêng chính sách Cam kết chia sẻ lợi nhuận đã mang tới nhiều lợi ích cho nhà đầu tư mà nhiều sản phẩm đầu tư khác không thể có. Cụ thể: nhà đầu tư vừa được đảm bảo về dòng lời (được cam kết lợi nhuận tối thiểu), dòng lời ổn định, vừa đảm bảo sẽ HOÀN VỐN trong 10 năm.

Ngoài ra, chính sách bán biệt thự biển Hội An của Vingroup còn có điểm nổi bật nữa chính là ưu đãi kỳ nghỉ dành cho khách hàng mua biệt thự. Hàng năm, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng villa/năm miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Quý khách hàng được lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng tùy thích trên toàn bộ hệ thống biệt thự Vinpear…

Để hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Hội An, mời quý khách xem chi tiết trong văn bản dưới đây:

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-1

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-2

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-3

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-4

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-5

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-6

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-7

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup-7

Xem thêm:

Tại sao nên mua biệt thự biển Hội An của Vingroup

Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Hội An của Vingroup

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ