Chỉ còn 10 căn Biệt thự biển Hội An dành cho Nhà đầu tư quyết định nhanh nhất

thanhtho 09/06/2017

Theo số liệu được cập nhật từ bảng hàng Biệt thự biển Hội An của Vingroup – dự án Vinpearl Hội An hiện nay chỉ còn 10 căn DUY NHẤT trong tổng số 25 căn Biệt thự dù mới chỉ mở bán cách đây không lâu. Điều này đủ thấy dự án Vinpearl Hội An vô cùng được lòng giới đầu tư.

Vinpearl Hội An Resort & Villas là dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup được xây dựng với loại hình đầu tư chính là Biệt thự và các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng đi kèm nhằm thu hút du khách nghỉ dưỡng và thiết lập một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách tại đây.

Chỉ còn 10 căn Biệt thự biển Hội An dành cho Nhà đầu tư quyết định nhanh nhất

Dù chưa được công bố giá bán chính thức của dự án những những căn Biệt thự nghỉ dưỡng tại Biệt thự biển Hội An của Vingroup đã liên tục nhận chủ nhân của mình nhờ các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như yêu thích dự án bởi nhiều yếu tố: được nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu Biệt thự trọn đời; sản phẩm sinh lời lâu dài, an toàn, tránh lạm phát và trượt giá; không lo biến động của thị trường,…

biet-thu-bien-hoi-an

Hiện nay, dự án Biệt thự biển Hội An CHỈ CÒN 10 CĂN BIỆT THỰ DUY NHẤT và đây được coi là những CƠ HỘI CUỐI CÙNG DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CÓ QUYẾT ĐỊNH NHANH NHẤT kể từ thời điểm này.

Vì đâu Biệt thự biển Hội An có lượng giao dịch tốt như vậy?

Sở dĩ lượng giao dịch tại Biệt thự biển Vinpearl Hội An tốt như vậy là bởi dự án sở hữu những yếu tố thực sự hút được giới đầu tư, giúp các nhà đầu tư tin tưởng đây là lựa chọn đúng. Có thể kể tới sức hút của dự án Biệt thự biển Hội An đến từ:

+ Dự án có vị trí tuyệt đẹp, liên kết vùng cũng như sự di chuyển đi lại vô cùng thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng

+ Vị trí là tiền đề thành công, tiếp đó Chủ đầu tư dự án đã thành công trong tư duy chiến lược, đưa Vinpearl Hội An thành tâm điểm hút khách nghỉ dưỡng khi các sản phẩm đang tiên phong, dẫn dắt cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp của cư dân khách hàng với chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế thay vì đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng bình dân 2 – 3 sao như nhiều dự án khác.

biet-thu-bien-hoi-an

+ Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup – uy tín, vị thế và có tầm nhìn chiến lược sâu rộng đã giúp khách hàng đầu tư tin tưởng hơn rằng đây là một kênh đầu tư đáng giá để nghiên cứu, xuống tiền đầu tư ngay thời điểm này.

+ Bản thân Hội An cũng là mảnh đất trù phú có khả năng hút khách nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Do đó, lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và chất lượng như Biệt thự biển Hội An của Vingroup là không hề dễ. Do đó, những khách hàng nhạy bén đã không ngần ngại đầu tư vào sản phẩm này.

Chính những yếu tố trên đây là lý giải cho việc: vì sao Biệt thự biển Hội An lại có lượng giao dịch tốt đến vậy, chỉ mở bán trong thời gian ngắn nhưng lượng Biệt thự còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

BẤM GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0915 68 4114

Xem Thêm

Vị trí Vinpearl Hội An resort – Lợi thế hấp dẫn các nhà đầu tư

Vinpearl Hội An – Gợi ý vàng cho nhà đầu tư hiện nay

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ