Cách kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

thanhtho 07/04/2017

Phú Quốc là thị trường giàu tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Minh chứng là nhiều ông lớn bất động sản đã “tiến quân” vào thị trường này để khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Xong, là thị trường mới Phú Quốc sẽ không tránh khỏi những rủi ro nếu nhà đầu tư không đủ năng lực hoặc lựa chọn sai kênh đầu tư. Vậy, làm thế nào để kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc? bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp:

Không dễ để kiểm soát được rủi ro trong đầu tư, nhất là đối với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng có dòng vốn lớn như biệt thự biển Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu biết trước “thời cơ” thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ kiểm soát rủi ro đầu tư biệt thự biển Phú Quốc và hạn chế đến mức thấp nhất những điều không hay có thể xảy ra.

kiem soat rui ro khi dau tu biet thu bien phu Quoc 4

Cách kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Để kiểm soát được rủi ro của kênh đầu tư này, nhà đầu tư cần tự mình đánh giá được:

– Không bao giờ quên nghiên cứu, đánh giá chủ đầu tư (chủ đầu tư có uy tín không? năng lực chủ đầu tư như thế nao?). Lưu ý, khách hàng cần đánh giá năng lực chủ đầu tư cả ở phương diện tài chính và tầm nhìn chiến lược đối với sản phẩm của chủ đầu tư.

biệt thự Vinpearl Phú Quốc

– Sau khi đã đánh giá chủ đầu tư và xác nhận có thể tin tưởng thì yếu tố thứ hai nhà đầu tư cần quan tâm để kiếm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chính là đánh giá về sản phẩm (vị trí sản phẩm có đẹp không? sản phẩm có chất lượng như thế nào? chất lượng có đúng cam kết không? sản phẩm có đánh đúng thị hiếu của khách đầu tư không?…)

Khi đã xác định chính xác được các yếu tố trên và đưa ra soi xét trên khía cạnh phát triển bền vững của kênh đầu tư này. Nếu kênh đầu tư nào có cạnh tranh cao, có tính bền vững lớn thì đó chính là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư.

Biet-thu-vinpearl-phu-quoc

– Một lưu ý nữa không thể không nhắc tới nếu muốn kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chính là phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa sản phẩm biệt thự và dòng tài chính sẵn có. Nếu nhà đầu tư không muốn rủi ro thì không nên lạm dụng đòn bẩy tài chính hoặc không nên vội vàng vay vốn ngân hàng để đầu tư nếu không thấy trước được dòng tiền của mình trong 10 năm tới – Đó là khoảng thời gian chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự/ năm.

Với những phân tích trên đây, là một nhà đầu tư thông minh, liệu có nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc ngay hôm nay! BẤM GỌI HOTLINE: 0915 68 4114 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ.

Xem thêm:

Mua biệt thự biển Phú Quốc để tận hưởng cuộc sống an nhàn

Hé lộ bí quyết đầu tư biệt thự biển tránh rủi ro

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ