Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu?

thanhtho 27/03/2017

Được biệt biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup tại Phú Quốc là dòng sản phẩm đầu tư cao cấp có tên gọi Vinpearl Phú Quốc. Kênh đầu tư này có khả năng mang về lợi nhuận hấp dẫn. Vậy, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu? bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho khách hàng về vấn đề này.

Gần như tất cả những khách hàng, nhà đầu tư đang nghiên cứu về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì đều biết đến cái tên dự án Vinpearl Phú Quốc – sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup tại đảo ngọc Phú Quốc, dự án được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá cao về tiềm năng phát triển và sinh lời của sản phẩm.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu?

Chính vì có vị thế và không hề xa lạ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng nên việc tìm kiếm vị trí biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu? không hề khó. Khách hàng có thể tìm được lời giải bằng nhiều phương pháp khác nhau như: tìm kiếm trên google map; tìm kiếm bằng từ khóa: biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu? trên Google hay bằng những kênh thông tin về dự án điển hình như duanbietthubien.vn.

Dự án Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc – nơi được mệnh danh là bãi biển hoang sơ nhất hành tinh.  Khách hàng có thể xem chi tiết vị trí dự án biệt thự biển Phú Quốc qua hình ảnh dưới đây:

BIET-THU-BIEN-VINPEARL-PHU-QUOC-O-DAU-1

Đặc điểm nổi bật của vị trí này chính là du khách sẽ được trải nghiệm một bầu không khí trong lành và thanh bình nhờ cảnh quan còn hoang sơ trinh nguyên ít sự tàn phá của con người.

Vinpearl Phú Quốc phát triển tại đây với ý tưởng xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp có sự gắn kết hòa nhập với không gian thanh bình và gần gũi với thiên nhiên. Do đó, cảnh quan của khu nghỉ dưỡng vô cùng được chú trọng đến yếu tố sinh thái.

Khách nghỉ dưỡng ghé thăm Phú Quốc và đến với Vinpearl Phú Quốc sẽ có những trải nghiệm khó phai bởi hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng mà Vingroup kỳ công kiến tạo. Đó là những sân golf đẳng cấp 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc; khu vui chơi ngoài trời, trên bãi biển, dưới biển,… hay những nơi để tiêu tiền như Casino Phú Quốc,… tất cả đều mang mục đích hướng tới đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

BIET-THU-BIEN-VINPEARL-PHU-QUOC-O-DAU-2

Có thể nói, vị trí dự án Vinpearl Phú Quốc đã mang đến lợi thế to lớn cho khách hàng đầu tư nhờ yếu tố hoang sơ và tính khan hiếm của khu nghỉ dưỡng. Thêm vào đó là chiến lược phát triển thông minh của Vingroup không chỉ giúp du khách được trải nghiệm bầu không khí hoang sơ mà còn giúp du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Đây hoàn toàn là nhắm vào thị hiếu của du khách để tạo nên. Do đó, đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một cách đầu tư thông minh.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu? hy vọng khách hàng đầu tư sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn, mang về lợi nhuận cao.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KẾT NỐI CỐ VẤN ĐẦU TƯ!

button

Xem thêm:

Có nên mua biệt thự đơn lập view hồ tại Vinpearl Phú Quốc

Nét độc đáo trong thiết kế biệt thự biển Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ