Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

thanhtho 21/04/2017

Vietnam Report liên tiếp vinh danh Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – Tập đoàn Vingroup là đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam. Đây chính là bảo chứng giá trị nhất cho sự an toàn của kênh đầu tư, giúp Nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Tập đoàn Vingroup là đơn vị phát triển đa lĩnh vực, nổi bật nhất là lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với những thành tựu nổi trội như: sở hữu hệ thống BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel và Vinpearl Villas với vị trí đẹp bậc nhất Việt Nam; chất lượng biệt thự tiêu chuẩn 5 sao,… Vingroup đã liên tiếp được Vietnam Report vinh danh là đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam sau khi đã đánh giá đơn vị dựa trên các yếu tố như:

+ Quy mô : Về quy mô, hiện nay Vingroup đã bành chướng lãnh thổ BĐS trên toàn quốc với tổng số lượng căn hộ lên tới 15.000 căn. Doanh số từ lĩnh vực này mang về cho Vingroup lên tới 83.000 tỷ đồng.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-co-chu-dau-tu-uy-tin-so-1-viet-nam-1

+ Về chất lượng sản phẩm: những sản phẩm BĐS của Vingroup được đảm bảo về tiến độ, hệ thống hạ tầng, hệ thống tiện ích và dịch vụ (khu vui chơi, trung tâm thương mại, trường học, công viên…), hệ thống an ninh, phòng cháy chưa cháy, môi trường sống an toàn, trong lành,…

Thêm nữa, hệ thống tiện ích tại BĐS của Vingroup luôn được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng.

+ Về vai trò dẫn dắt: Tập đoàn Vingroup hiện nay là đơn vị dẫn đầu thị trường về khả năng nấp cấp, sáng tạo các sản phẩm mới ngày càng hoàn thiện.

Với những thành tựu được khẳng định trên đây thì việc đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Vingroup sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhưng an toàn, hạn chế và kiểm soát tối đa được những rủi ro không đáng có.

Mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thời điểm này được gì?

Tùy thuộc vào việc Quý khách lựa chọn mua biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc theo chính sách mới hay chính sách bán hàng cũ.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-co-chu-dau-tu-uy-tin-so-1-viet-nam-2

Với chính sách bán hàng mới: Khách hàng sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc sẽ được:

+ Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm đầu.

+ Khách hàng được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị biệt thự và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự để tiết kiệm chi phí đầu tư cho Nhà đầu tư (lựa chọn này còn giúp Nhà đầu tư được tiết kiệm khoản thuế thu nhập cá nhân 3 năm đầu).

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 36 tháng (MIỄN LÃI, ÂN HẠN NỢ GỐC, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC 24 tháng. 12 tháng tiếp theo Nhà đầu tư chịu lãi suất cố định 8%/năm, phần còn lại Chủ đầu tư Vingroup sẽ thay Khách hàng trả).

+ Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Tóm lại, Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư sáng giá giúp Nhà đầu tư vừa được sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng giá trị với khả năng sinh lời hiệu quả nhờ Cam kết sinh lợi vượt trội, lại đảm bảo được an toàn, kiểm soát rủi ro tốt nhất cho Nhà đầu tư.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ: 0915. 68. 4114

Xem thêm:

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tối đa lợi nhuận nhờ quản lý linh hoạt

Vì sao nên đầu tư biệt thự đơn lập tại Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ