Ai là người thích đầu tư vào biệt thự biển tại Phú Quốc?

trinhanh 24/04/2017

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển tại Phú Quốc được xem là miếng bánh béo bở khiến nhiều người muốn sở hữu. Tuy nhiên, với mức vốn đầu tư khá cao, vậy ai có thể là người có thể đầu tư vào sản phẩm dành cho giới thượng lưu này?

Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Với một thị trường phát triển mạnh về ngành du lịch và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ như hiện nay tại Phú Quốc thì nơi đây chính là điểm đến đầu tư mà những nhà đầu tư chuyên nghiệp không bỏ lỡ.  Đây được xem là đối tượng đầu tiên quan tâm đến thị trường đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc.

biet-thu-bien-tai-phu-quoc-thu-hut-nha-dau-tu-chuyen-nghiep

Với tiềm năng phát triển du lịch của đảo ngọc Phú Quốc cùng những cam kết từ chủ đầu tư Vingroup, biệt thự biển tại Phú Quốc là kênh đầu tư có thể mang về nguồn thu nhập thụ động khủng cho Nhà đầu tư. Với hình thức đầu tư mua đi bán lại để ăn chênh hoặc tham gia chương trình cho thuê, biệt thự biển chính là một sản phẩm đầu tư có thể mang về nguồn thu nhập thụ động cao, ổn định cho họ. Vì thế mà thị trường đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp khi được đưa ra thị trường.

Giới siêu giàu khó lòng bỏ qua biệt thự biển tại Phú Quốc

Giới thượng lưu là những người luôn có dòng tài chính nhàn rỗi dồi dào. Vì vậy, họ tìm kiếm một sản phẩm đầu tư an nhàn, thảnh thơi nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao và ổn định. Bên cạnh đó, sản phẩm đầu tư phải giữ được giá trị dòng vốn, dễ dàng thanh khoản như ngân hàng. Và biệt thự biển tại Phú Quốc chính là lựa chọn tối ưu, giúp họ thỏa mãn bài toán đầu tư của mình.

Với hình thức đầu tư timeshare, biệt thự biển giúp nhà đầu tư hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần. Cùng với đó là 15 đêm nghỉ dưỡng tại chính biệt thự của mình hoặc tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Việt Kiều rất quan tâm biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

viet-kieu-thich-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-tai-viet-nam

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng toàn thế giới đã trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nước ngoài thì giá bán khá cao. Trong khi đó, chi phí để sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì lại chỉ bằng 1/3 giá bán bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới. Do đó, tìm kiếm thị trường trong nước là lựa chọn của rất nhiều Việt Kiều.

Ngoài ra, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ và sánh ngang với Bali của Indonesia hay Phuket của Thái Lan. Vì vậy, nhu cầu đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc đang ngày càng tăng cao.

Phú Quốc đang trên đà phát triển để trở thành đặc khu kinh tế với tiềm năng để phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng bởi ưu thế về đường bờ biển dài, phong cảnh đẹp, yếu tố cơ sở hạ tầng cũng đang được nâng cấp… Đây chính là những yếu tố giúp các nhà đầu tư nhận thấy thị trường đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc đáp ứng được các nhu cầu đầu tư của họ về một kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả, lợi nhuận cao và an nhàn.

Xem thêm:

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc 3 như thế nào

Địa điểm vui chơi giải trí tại Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://duanbietthubien.vn

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ