5 ưu điểm nổi bật từ dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup

thanhtho 15/06/2017

Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành và quản lý danh tiếng, khu nghỉ dưỡng được kiến tạo tích hợp “all in one”, tiến độ xây dựng vượt trội và tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao chính là 5 ưu điểm nổi bật từ dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup giúp các nhà đầu tư an tâm lựa chọn nơi đây làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư nóng sốt như hiện nay thì ngoài những cơ hội được đầu tư và sở hữu sản phẩm bất động sản sinh lời vượt trội thì nguy cơ rủi ro nếu nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm không đảm bảo, lựa chọn sai lầm sẽ khiến nhà đầu tư dễ thất bại trong thương vụ đầu tư.

UU-DIEM-NOI-BAT-TU-DU-AN-BIET-THU-BIEN-HOI-AN-CUA-VINGROUP

Do đó, để đảm bảo thương vụ đầu tư của khách hàng thành công thì việc nghiên cứu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định đầu tư chính là việc làm không thể thiếu, đầu tư biệt thự biển Hội An của Vingroup cũng vậy. Những yếu tố như: chủ đầu tư, đơn vị vận hành, chất lượng sản phẩm,… sẽ là những yếu tố giúp khách hàng có đánh giá đúng về kênh đầu tư đó.

Những ưu điểm nổi bật từ dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup được chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ giúp khách hàng đầu tư có những định hướng đúng đắn và giúp khách hàng an tâm nếu lựa chọn Vingroup và sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An của Vingroup làm kênh đầu tư cho mình.

5 ưu điểm nổi bật từ dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup

1/ Ưu điểm Chủ đầu tư: Biệt thự biển Hội An của Vingroup được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Đây là đơn vị có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Liên tiếp dành được những danh hiệu uy tín tại các hãng định giá trong nước và quốc tế, Vingroup trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư cho mình.

UU-DIEM-NOI-BAT-TU-DU-AN-BIET-THU-BIEN-HOI-AN-CUA-VINGROUP

2/ Đơn vị vận hành chuyên nghiệp: Ưu điểm nổi bật từ dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup được thể hiện rõ ở đơn vị vận hành và quản lý dự án. Thay vì thuê những đơn vị quản lý và vận hành nước ngoài thì Vingroup lựa chọn tự xây dựng một thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp để vận hành và quản lý những dự án của mình.

Bằng với nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện về dịch vụ cùng với chất lượng, Vinpearl cung cấp đến khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời.

3/ Khu nghỉ dưỡng tích hợp “all in one”: Sự tích hợp “all in one” những tiện ích vượt trội của kênh đầu tư, từ khu vui chơi giải trí, sân đánh golf, spa, bể bơi ngoài trời, nhà hàng,… là tổ hợp lợi thế giúp gia tăng công suất phòng cho dự án lên mức cao trên 80%.

UU-DIEM-NOI-BAT-TU-DU-AN-BIET-THU-BIEN-HOI-AN-CUA-VINGROUP

4/ Tiến độ xây dựng nhanh: Một ưu điểm nổi bật nữa không thể không nhắc tới ở sản phẩm Biệt thự biển Hội An nói riêng và nhứng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung chính là tiến độ xây dựng nhanh chóng, đảm bảo và cam kết đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

5/ Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất thị trường: Hiện nay, tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê tại Biệt thự biển Hội An của Vingroup giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15. Đây là tỷ lệ được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng sẽ được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự biển Hội An, đơn vị Chủ đầu tư có công vận hành và khai thác sẽ hưởng 15%/năm.

Trên đây là 5 ưu điểm nổi bật từ dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup giúp nhà đầu tư sở hữu kênh đầu tư đem về những khoản lợi nhuận cao – đều đặn và cực kỳ an nhàn.

BẤM GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0915 68 4114

Xem Thêm

Nếu đầu tư Biệt thự biển Hội An, nhất định phải chọn Vinpearl Hội An

Tiềm năng hái ra tiền khi đầu tư Vinpearl Hội An Resort

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ