3 Lý do nên đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc của Vingroup

thanhtho 19/03/2017

Biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc của Vingroup luôn là dòng sản phẩm sở hữu nhiều lý do và những tiêu chí có thể đáp ứng được Nhà đầu tư về một dòng sản phẩm đầu tư hiệu quả, đáng giá nghiên cứu. Vậy, những lý do thuyết phục Nhà đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc của Vingroup được lý giải chi tiết trong bài viết dưới đây:

Sức nóng của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt giai đoạn 2015 – 2016 và cho đến 2017 cũng vậy, đây vẫn là một trong số ít kênh đầu tư được đánh giá cao về một kênh đầu tư vẹn toàn.

biet-thu-bien-cao-cap-tai-phu-quoc-1

Tất nhiên, đảo ngọc Phú Quốc và những dự án nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, những dự án biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc sẽ là đích nhắm đầu tiên của những Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường du lịch nghỉ dưỡng bởi đây là “miền đất hứa” sẽ cho ra nhiều quả ngọt nếu đầu tư đúng cách.

Lý do nên đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc của Vingroup

1/ Biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín

Nhắc lại, vẫn là yếu tố vị trí và uy tín của Chủ đầu tư. Một mảnh đất đẹp chỉ được phát huy giá trị nếu nó được khai phá bởi một người/đơn vị có năng lực thực sự, có những chiến thuật giúp mảnh đất mang về lợi nhuận tối ưu. Vingroup đã và đang làm rất tốt điều đó.

biet-thu-bien-cao-cap-tai-phu-quoc-2

Vingroup đã đưa đảo ngọc Phú Quốc nói chung và bãi Dài Phú Quốc nói riêng lên một tầm cỡ mới, kha phá sự hoang sơ trinh nguyên thành một thiên đường nghỉ dưỡng thanh bình và đầy an yên; Vingroup biết các giữ nguyên giá trị mà con người muốn – yếu tố gần thiên nhiên và dung hòa thêm những giá trị hiện đại phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của con người. Đó là những tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng được xây dựng một cách đồng bộ. Đó là lý do vì sao khi nhắc tới biệt thự biển cao cấp ở Phú Quốc người ta không thể không nhắc tới “ông lớn” Vingroup.

2/ Sản phẩm có hình thức đầu tư thông minh, cam kết sinh lời vượt trội

Hình thức hoạt động của biệt thự biển cao cấp Vinpearl Phú Quốc là hình thức đầu tư timeshare. Đây là hình thức cho phép Nhà đầu tư “LƯỜI” vì mọi kế hoạch kinh doanh, vấn đề quản lý biệt thự cũng như tính toán, bảo dưỡng bào trì căn hộ đều có đơn vị quản lý và vận hành khai thác Vinpearl đứng ra quản lý.

biet-thu-bien-cao-cap-tai-phu-quoc-cua-vingroup-3

Theo đó, Nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận thu về từ việc cho thuê lại biệt thự; Vingroup có công vận hành, khai thác,… sẽ hưởng 15% lợi nhuận. Đặc biệt, trong 10 năm đầu Nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận tối thiểu không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

Với hình thức này, Nhà đầu tư có những khoản thu nhập thụ động hấp dẫn, vẫn toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại,…

3/ Nhà đầu tư bảo toàn được giá trị dòng vốn, thậm chí gia tăng theo thời gian

Hầu hết các Nhà đầu tư đều băn khoăn vấn đề trượt giá của đồng tiền khi đầu tư. Vấn đề này được thể hiện rõ nhất khi Khách hàng lựa chọn phương án đầu tư an nhàn như gửi tiết kiệm. Gần như khoản lãi chỉ đủ để bù vấn đề trượt giá cho Nhà đầu tư.

biet-thu-bien-cao-cap-tai-phu-quoc-4

Tuy nhiên, vấn đề được giải quyết khi Nhà đầu tư mua biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup và tham gia Chương trình cho thuê. Khách hàng hoàn toàn an nhàn, dòng tiền lời nhận về đều đặn định kỳ chẳng khác việc gửi tiết kiệm. Quan trọng là tài sản, dòng vốn của khách hàng không bị trượt giá, thậm chí có kỳ vọng gia tăng theo thời gian nhờ: giá bán biệt thự biển tại Việt Nam hiện nay thấp chỉ bằng 1/3 các nước trong khu vực; biệt thự có vị trí đẹp hấp dẫn lượng lớn du khách hàng năm,…

Chỉ với 3 lý do chính trên đây đã giúp giải đáp vấn đề vì sao nên đầu tư biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc của Vingroup mà không phải là dự án khác. Chúc khách hàng có những thương vụ đầu tư thành công!

Xem thêm:

Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt

Thiết kế biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc như thế nào

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ