2 yếu tố quyết định thành công khi đầu tư Biệt thự biển Hội An

thanhtho 13/06/2017

Chủ đầu tư dự án và đơn vị quản lý, vận hành dự án chính là 2 yếu tố quan trọng quyết định thành công khi đầu tư Biệt thự biển Hội An nói chung và Biệt thự biển Hội An của Vingroup nói riêng. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư Nhà đầu tư cần đánh giá đúng và khách quan về 2 yếu tố này để có quyết định đúng đắn cho thương vụ đầu tư của mình.

Tân Tổng thống Hoa Kỳ, ông Donal Trump cho rằng, khi nghiên cứu đầu tư bất động sản thì vị trí là yếu tố hàng đầu nhà đầu tư cần quan tâm. Ông sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để được sở hữu vị trí đẹp. Tuy nhiên, sau khi sở hữu vị trí đẹp thì điều chúng ta làm đối với vị trí đó mới quyết định có thành công và sinh lời như mong đợi hay không.

Chủ đầu tư dự án – yếu tố quyết định thành công khi đầu tư Biệt thự biển Hội An

Chính bản thân “ông trùm” bất động sản như Donal Trump cũng phải khẳng định rằng năng lực của đơn vị Chủ đầu tư mới là yếu tố quyết định đến lợi ích của sản phẩm. Nếu Chủ đầu tư đủ năng lực và nhạy bén để biến vị trí đẹp đó trở nên giá trị và sinh lời gấp nhiều lần thì đó mới là thành công. Vị trí đẹp chỉ là tiền đề cho sự thành công của một thương vụ đầu tư.

biet-thu-bien-hoi-an

Do vậy, khi nghiên cứu về một sản phẩm nghỉ dưỡng, ngoài nghiên cứu vị trí thì nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ yếu tố chủ đầu tư của dự án. Chủ đầu tư dự án là ai? năng lực chủ đầu tư như thế nào? uy tín chủ đầu tư ra sao? điều gì có thể đảm bảo sản phẩm của chủ đầu tư ấy là đáng giá để đầu tư?

Khi đánh giá đúng Chủ đầu tư dự án từ uy tín, vị thế cho đến năng lực và khả năng đảm bảo dòng lời cho mình thì nhà đầu tư mới có thể có quyết định đúng đắn, hạn chế rủi ro khi đầu tư.

Đối với Biệt thự biển Hội An của Vingroup: Nhiều chuyên gia đánh giá cao khả năng sinh lời của dự án này, cũng không ít nhà đầu tư đã trở thành chủ nhân biệt thự tại dự án này dù mới được mở bán cách đây không lâu. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố Hội An; có thể liên kết vùng dễ dàng với các điểm du lịch trong khu vực; thêm nữa là năng lực chủ đầu tư Vingroup được khẳng định khi làm rõ với nhà đầu tư về chiến lược đảm bảo công suất phòng (hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế và không ngừng cải thiện, hoàn thiện bộ máy dịch vụ nghỉ dưỡng…) Do đó, đây thực sự là lựa chọn đầu tư sáng giá cho thời điểm này.

Đơn vị quản lý & vận hành dự án – Yếu tố quyết định trực tiếp đến dòng lời khi đầu tư Biệt thự biển Hội An

Ngoài chủ đầu tư dự án thì đơn vị quản lý và vận hành dự án cũng là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến dòng lời khi đầu tư biệt thự biển Hội An mà Nhà đầu tư cần quan tâm, nghiên cứu chi tiết.

Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay nếu muốn hiệu quả thì đều phải thuê đơn vị quản lý và vận hành nước ngoài để quản lý do tại Việt Nam, đơn vị chuyên nghiệp và lớn đủ để vận hành các khu khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao là rất hiếm.

biet-thu-bien-hoi-an

Tuy nhiên, thuê đơn vị nước ngoài làm đơn vị quản lý và vận hành Biệt thự biển tại Hội An dễ xảy ra những bất cập như: đơn vị không nắm rõ bản sắc văn hóa Việt Nam cũng như tâm lý du khách người Việt; không ổn định vì hợp tác theo hợp đồng, nếu đổi mới thì đơn vị quản lý và vận hành mới sẽ phải làm quen mất một thời gian; chi phí vận hành và quản lý cao.

Trong khi đó, nếu đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup thì Nhà đầu tư không cần lo lắng về điều này.

+ Thứ nhất, lợi nhuận 10 năm đầu của nhà đầu tư được cam kết tối thiểu. Nhà đầu tư không cần lo lắng lợi nhuận biến động.

+ Thứ hai, Vinpearl là đơn vị quản lý & vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp, được hãng định giá quốc tế Brand Finance vinh danh là đơn vị có thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Hơn nữa, tất cả hệ thống nghỉ dưỡng của Vingroup đều được vận hành và quản lý bởi Vinpearl. Do đó, sự lắm bắt tâm lý khách nghỉ dưỡng; hiểu rõ nhu cầu và đưa ra những chiến lược hút khách sẽ hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, hiện nay Vingroup cũng hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn cung lấp đầy công suất phòng cho các căn biệt thự. Do đó, hiệu quả sinh lời tại dự án nghỉ dưỡng của Vingroup nói chung và Biệt thự biển Hội An nói riêng được đánh giá cao từ các chuyên gia.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0915 68 4114

Xem Thêm

Vinpearl sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án Biệt thự biển Hội An của Vingroup

Nhiều ưu đãi khi đầu tư Biệt thự biển Hội An của Vingroup thời điểm này

Nguồn: http://duanbietthubien.vn/

Đăng ký nhận bảng giá

Liên hệ